Tháng Mười 1, 2023

Manchester City tiếp tục gây sức ép lên đội đầu bảng. Trong khi đội tuyên bố xuống hạng gần đây của Newcastle City đã chơi rất tốt và dường như có thể vượt qua những khó khăn trước đó. Một số cầu thủ mới và nhiều hơn nữa từ Pep Guardiola đã dẫn đến chiến thắng chuyên nghiệp này.

Về phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Chúng tôi có hai ngày nghỉ cho mọi người. Không cần gặp nhau trong chốc lát vì đi lại rất khó khăn và không có ngày nghỉ,” Guardiola nói.

“Trước khi đội tuyển quốc gia nghỉ Chúng tôi có ba trò chơi trong sáu ngày qua ba sự kiện khác nhau. và họ sẽ xác định mùa của chúng tôi.

“Palace, Leipzig và Burnley. sẽ quyết định mùa giải của chúng ta. và những gì chúng ta có thể làm trong phần còn lại của mùa giải.”

“Họ là một đội tuyệt vời,” ông chủ nói thêm. “Chúng tôi bắt đầu trong năm phút đầu tiên. [so-so] Và sau khi chúng tôi có một bàn thắng mang đến cho chúng tôi những khoảnh khắc tuyệt vời từ Phil.

“Chúng tôi hơi may mắn với cây cung. Nhưng anh vẫn hung hăng như mọi khi. Chúng tôi đã bỏ lỡ điều đó một chút trong mùa giải này – [the mindset of] Không quan trọng chuyện gì đã xảy ra, tôi sẽ đến với bạn, và sau đó hỗn loạn sẽ ập đến với bạn.

“Chúng tôi đã chơi rất tốt trong hiệp một. Hiệp hai chúng tôi bắt đầu thực sự tốt. Họ có đà. Sau đó, chúng tôi đã phá vỡ trò chơi lên và xuống.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định gửi Bernardo. Vì anh ấy giúp chúng tôi cầm bóng lâu hơn. Chúng tôi cần phải giữ bóng. Và đó là một phần trực giác của anh ấy. kiểm soát bóng ở giữa

“Luôn nhận bóng giữa hai chân. Anh ấy có tài năng không thể tin được, chúng tôi đã thắng trò chơi, chúng tôi không bị tổn thương quá nhiều vào cuối trận. Đó là một kết quả đáng kinh ngạc đối với chúng tôi bởi vì đây là một trận đấu khó khăn.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *