Tháng Mười 1, 2023

Manchester City vui mừng đánh bại Chelsea ở League Cup. Câu lạc bộ đằng sau Jack Grealish và Julian Alvarez đã chơi thực sự tốt.

Bây giờ câu lạc bộ đã tiếp tục và cho một số cầu thủ nghỉ ngơi trong khi đánh bại sáu người hàng đầu. Về phản ứng:

Phản ứng của Pep Guardiola

“Jack Grealish thật xuất sắc. Anh ấy chơi rất hay…”

Pep Guardiola nói về Aymeric Laporte: “Tôi nghĩ anh ấy ổn. Nhưng vào phút cuối Anh ấy bị ốm. vì bất cẩn Chúng tôi đã thay đổi…”

“Biết đối thủ của họ và những phẩm chất mà họ có. [I’m happy]Chúng tôi có thể tốt hơn, chúng tôi có thể tệ hơn, nhưng đội là chính chúng tôi. Tôi rất hài lòng và hạnh phúc vì chất lượng của tất cả chúng. Chúng tôi đau khổ vì anh ấy là một người tốt…”

“Ngày nay, bước đi tốt nhất mà Jack có thể thực hiện là mỗi khi anh ấy nhận bóng hoặc di chuyển vào trong. Ông tấn công phía sau Ý định của anh ấy luôn luôn [to] chuyền và chúng tôi đã nói rất nhiều lần ‘không, không, ý định đầu tiên là ghi bàn’…”

“Luôn đến đó. Và anh ta không phải là mối đe dọa cho bốn phía sau. bởi vì ngôn ngữ cơ thể của anh ấy là ‘Tôi sẽ chuyền bóng’ Ngôn ngữ cơ thể ngày nay là ‘Tôi sẽ ghi một bàn thắng’ và sau một cú sút hoặc đường chuyền Anh ấy đã làm điều đó ba hoặc bốn lần ngày hôm nay…”

“Đây là những gì chúng ta muốn. Anh ấy không thể ghi bàn nhưng anh ấy có cơ hội và một ngày nào đó anh ấy sẽ làm được. Anh ấy thật đặc biệt, Jack Grealish đang chơi rất tốt.

Về Ortega: “Anh ấy là một thủ môn tuyệt vời. Man City đã mua một thủ môn có cá tính đáng kinh ngạc. Anh ấy là một con người tuyệt vời. Ủng hộ mọi người trong nhóm… Anh ấy luôn tuyệt vời. [he has played]”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *