Tháng Chín 30, 2023

Đó là một trận đấu căng thẳng và thú vị khi Manchester City giành cúp FA sau khi đánh bại kình địch cùng thành phố Manchester United với tỷ số 2-1. Đội đã chơi tốt và đứng vững khi Ilkay Gundogan tiếp tục phong độ. Với nguồn cảm hứng của mình, Pep Guardiola hẳn rất vui vì điều đó đội của anh ấy chỉ còn cách ba điểm lịch sử một trận nữa.

Về phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Tôi yêu giải đấu này, FA Cup.

“Chúng tôi đã lọt vào một số trận bán kết. Và chúng tôi đã đánh bại Watford nhiều năm trước. Nhưng chiến thắng hôm nay đặc biệt hơn.

“Bầu không khí thật tuyệt. Đó là một ngày rất đáng yêu. Và nó đã kết thúc hoàn hảo cho chúng tôi.

“Cúp FA thật tuyệt vời. Tôi nhớ ở Tây Ban Nha và Đức. Đây là một cuộc đua đặc biệt.

“Một cái nữa sẽ đến. một cái nữa để đi Và chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang ở một vị trí mà chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại.

“Chúng tôi đã có ba hoặc bốn buổi tập. tốt nhất là ba lần chuẩn bị cho Inter Tôi có hai ngày để xem vì tôi đang tập trung cho United.

“Chúng tôi sẽ đến đó để thử. [to win]. Mọi người biết

“Chúng tôi đã có một mùa giải đáng kinh ngạc, ở Premier League, FA Cup, Carabao Cup. Nhưng chúng tôi phải vô địch Champions League. để tôn vinh một đội xứng đáng được công nhận

“Chúng ta phải chấp nhận Không có Champions League Thật tuyệt vời và thú vị. nhưng chúng ta sẽ bỏ lỡ nó

“Chúng tôi phải chịu trách nhiệm và chúng tôi phải làm điều đó.

“Thật là một đặc ân Chúng ta còn một trận nữa.

“Đối với tôi, thật tuyệt vời khi lọt vào hai trận chung kết Champions League và một trận bán kết. [in the space of three years].

“Thật không thể tin được. Nhưng cuối cùng chúng ta phải giành chiến thắng. Tôi biết cái này.

“Chúng tôi đánh giá cao hơn, nhiều hơn, nhiều hơn nữa những gì chúng tôi đã làm được trong những năm qua. Cho đến nay chúng ta đã làm được nhiều điều tốt.

“Tôi đã nói với các cầu thủ, ‘Bạn phải tự tạo áp lực cho chính mình’ để được chấp nhận vì điều tốt đẹp. Bạn phải giành chức vô địch châu Âu.”

“kiểm soát cái đó Bạn cần phải tập trung vào đó. Inter cũng sẽ như vậy

“Sau đó, chúng tôi sẽ có thời gian để phân tích điều gì là tốt và điều gì là xấu.

“Cách duy nhất để có cơ hội vô địch Champions League. Giải đấu, giống như chúng tôi đã làm trước đây, đang tập trung vào những gì chúng tôi phải làm với trò chơi.

“Đừng nghĩ về hậu quả nếu bạn thắng hay thua. Chúng tôi sẽ làm điều đó nhiều nhất có thể.”

“Đúng là anh ấy quan trọng như thế nào vì rất nhiều lý do.

“Đó là cách tốt nhất để bắt đầu trận chung kết. Biết rằng có 89 phút hoặc hơn 90 phút, đó chắc chắn là một thời điểm quan trọng.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *