Tháng Mười 1, 2023

Nếu các báo cáo gần đây cho thấy tiền vệ Gabriel Vega của Celta Vigo sẽ chuyển đến Manchester City, thì câu lạc bộ đang tìm cách tăng cường hàng tiền vệ của họ càng nhiều càng tốt trong mùa giải tới.

Với sự ra đi của Ilkay Gundogan và sự bấp bênh xung quanh Bernardo Silva, tốt hơn là nên phòng ngự hơn là đợi cho đến khi tình hình trở nên vô vọng. Sau khi mang về Mateo Kovacic, 29 tuổi, bản hợp đồng tiếp theo sẽ cần phải là một tiền vệ trẻ, người có thể làm mới đội hình ở hàng tiền vệ. Điều đó có thể giải thích sự quan tâm đến những người Tây Ban Nha trẻ tuổi.

Anh ấy đã gây chú ý ở mùa giải trước sau khi kết thúc với 11 bàn thắng và 4 pha kiến ​​​​tạo trong 36 trận đấu ở La Liga, đứng thứ hai sau Barcelona vào ngày cuối cùng. Hai bàn thắng tuyệt vời được ghi một cách ấn tượng để giúp câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy luôn ở vị trí hàng đầu. tạo ra một kết nối cảm xúc cho đến cuối mùa giải

Nhưng chuyển sang trách nhiệm thể hiện phong độ cao để giành các danh hiệu tại Manchester City lại là một cuộc chơi bóng đá khác, câu hỏi đặt ra là liệu Gabri Veiga có những phẩm chất cần thiết để bước vào và cống hiến với tư cách một cầu thủ của Man City hay không?

Mặc dù tiền vệ này đã có một mùa giải rất tốt với câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha Nhưng điều đó có thể không đủ để đảm bảo cho việc chuyển nhượng của anh ấy trừ khi Pep Guardiola đang tìm cách nuôi dưỡng anh ấy cho tương lai.

Các cầu thủ đã nổi tiếng vì đã dành thời gian để nâng cao chiến thuật của Guardiola. Những cầu thủ như Riyad Mahrez, Rodri và gần đây nhất là Jack Grealish đều đã tận hưởng mùa giải thứ hai tại sân vận động Etihad.

Veiga có thể đảm bảo tương lai. Và sẵn sàng thế chỗ Kevin De Bruyne, nhưng đó là vấn đề của riêng anh ấy. Vì cầu thủ 21 tuổi có điều khoản giải phóng 35 triệu bảng trong hợp đồng. Nó chưa được kiểm tra đầy đủ ở mức cao nhất. Anh ấy chỉ có một mùa giải tốt trong nhiệm kỳ trước. Điều này có thể xảy ra với những người chơi sắp tới.

Tuy nhiên, báo cáo cho rằng nhiều câu lạc bộ hàng đầu của nước Anh như Manchester United, Liverpool và thậm chí cả Chelsea. rất muốn có được chữ ký của cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha.

Ở thời điểm này, nếu ai đó nói rằng Guardiola đang quan tâm đến cầu thủ này. Thật khó để tranh luận với việc ký kết của mình. Vì các ông chủ Man City thường đúng với các quyết định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *