Tháng Mười 1, 2023

Ilkay Gundogan đã ghi tên mình vào văn hóa dân gian của Manchester City khi vào sân từ băng ghế dự bị để ghi một bàn thắng nhanh. Trao cho Man City chức vô địch Premier League lần thứ tư sau 5 năm, đội gặp khó khăn trước Aston Villa trong trận đấu cuối cùng của chiến dịch. Chỉ có chiến thắng mới ngăn Liverpool tước danh hiệu khỏi tay Man City. trong khi các tín đồ của câu lạc bộ ngơ ngác theo dõi.

Đã đến lúc Người đàn ông đến khi Gundogan ra trận để làm điều mà những người đội trưởng và nhà lãnh đạo giỏi nhất vẫn làm – giải cứu thế giới. địa điểm đầu tiên

Đây được coi là bản hợp đồng đầu tiên của Pep Guardiola sau khi nắm quyền tại Manchester City. Tuyển thủ Đức đã thi đấu hoàn hảo trong suốt thời gian ở câu lạc bộ. Mặc dù lúc đầu có những trở ngại do chấn thương. Nhưng anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Man City hết mùa này qua mùa khác.

với nhận thức chiến thuật đỉnh cao Kiểm soát cận chiến hoàn hảo Mục tiêu chuyền và lừa bóng Anh ấy là tiền vệ hoàn hảo. Guardiola ngưỡng mộ tài năng và khả năng của anh ấy mặc dù anh ấy đang ở trong một đội đối lập chơi cho Borussia. Dortmund và Bayern Munich đã ký hợp đồng với anh ngay khi cầu thủ người Catalan đến Anh.

Kể từ khi chuyển đến sân Etihad, anh là trung tâm thành công của đội trong nhiều mùa giải qua. Và là một trong những cầu thủ yêu thích của Guardiola. với kinh nghiệm và thái độ của mình Thật phù hợp khi anh ấy sẽ được trao chiếc băng đội trưởng sau khi Fernandinho rời câu lạc bộ.

Hợp đồng một năm đang diễn ra của anh ấy đã được gia hạn vào mùa giải trước. Nhưng với mùa kết thúc trong một vài tháng. Hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về việc gia hạn. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền vệ này đang hướng đến cửa ra đi khi mùa giải kết thúc. Nhưng liệu để anh ấy ra đi vào thời điểm này có phải là quyết định tốt nhất cho Man City?

Gundogan có thể không còn trẻ trung và sung sức như 7 năm trước khi anh rời Borussia. Dortmund gia nhập Manchester City, nhưng anh ấy chắc chắn vẫn là một trong những tiền vệ hay nhất châu Âu lúc này. những gì anh ấy đã mất trong tuổi trẻ của mình anh ấy đã có được kinh nghiệm

Anh ấy có thể đã không có mùa giải tốt nhất trong màu áo Man City. Nhưng 3 bàn thắng và cùng số đường kiến ​​tạo trong 20 trận ra sân ở Premier League không phải là thành tích tồi với tiền vệ này, ở tuổi 32, anh vẫn còn ít nhất 2 năm nữa để thi đấu đỉnh cao. Tại sao không sử dụng chúng tại City?

Tất nhiên, sự hiện diện của anh ấy trong phòng thay đồ sẽ là điều vô giá đối với các cầu thủ trẻ. Ngoài ra, trong quá trình lấy huy hiệu huấn luyện viên Anh ấy sẽ suy nghĩ giống một cầu thủ kiêm huấn luyện viên hơn vào thời điểm này, Man City cần kinh nghiệm nhất là khi bước vào các đêm châu Âu. Có một số nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ trong các trận đấu quan trọng. sẽ luôn có tác động tích cực đến nhóm

Trở ngại duy nhất cho việc gia hạn từ phía cầu thủ là nếu anh ta khăng khăng muốn ra sân thường xuyên. Đó là điều mà Guardiola không thể đảm bảo cho bất kỳ cầu thủ nào trong đội. Về mặt đó, anh ấy có thể tốt hơn là trở thành thành viên của đội tấn công.

Ngoài ra, không có lý do chính đáng nào Manchester City nên để Gundogan ra đi miễn phí vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *