Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đã đi về phía nam và giành trọn ba điểm. Họ đánh bại Palace bằng quả phạt đền xứng đáng của Erling Haaland, City chơi tốt trong mọi trận đấu và có cảm giác thoải mái trong đó.

Về phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Thật là một tiền vệ đang nắm giữ.”

“Không có phụ đề. có hoặc không có bóng sự tồn tại của anh ấy và sự thông minh khi kiểm soát bóng Và anh ấy đánh bóng trong khu vực khi anh ấy thấy nó ở đó, vâng, đó là một trận đấu tuyệt vời và tuyệt vời.”

“Anh ấy chắc chắn là một trong những người giỏi nhất. Không giỏi bằng người quản lý của anh ta.”

“Anh ấy phải ghi 5 bàn mỗi trận,” Guardiola nói đùa.

“Vì vậy, khi anh ấy không ghi bàn Nó có áp lực. Anh chàng này không cần phải cảm thấy áp lực. Anh ấy đã có một mùa giải đáng kinh ngạc cho đến nay. Anh ấy đã bỏ lỡ một vài cơ hội trong hiệp một. Và tôi nghĩ hình phạt còn khó hơn” !

“Nhưng anh ấy luôn ở đó. và anh ấy thích nó và cách anh ăn mừng bàn thắng cũng như bàn thắng của đồng đội. Cho thấy anh ấy hạnh phúc như thế nào ở đây. Và chúng tôi hạnh phúc biết bao khi có anh ấy.”

“Những con số dành cho chính họ và ghi rất nhiều bàn thắng ở giải đấu cụ thể này – và chúng tôi vẫn là March – một trong những phẩm chất lớn nhất mà tôi học được khi làm việc với anh ấy là anh ấy không bao giờ thất vọng.

“Anh ấy có một cơ hội, hai cơ hội, nhưng anh ấy không buồn hay chán nản. Anh ấy luôn suy nghĩ tích cực. ‘Tôi sẽ có một cơ hội khác.’ Anh ấy biết mình sẽ có cơ hội. Và anh ấy sẽ ở đó và đó là một thuộc tính tuyệt vời cần có với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

“Thông thường, khi bạn chơi bóng đá hoặc bóng rổ, và bạn đang nghĩ về sự kiện cuối cùng Bạn không thể làm hết sức mình. Nhưng anh chàng này đang nghĩ, ‘Được rồi, chúng ta có bao lâu? Tôi có một giờ’ và điều đó thật tốt.

“Tất nhiên anh ấy cảm thấy áp lực. áp lực là tốt Và anh phải sống với nó và đối phó với nó. Nhưng đó là một điều tốt và thúc đẩy bạn cố gắng hết sức.”

“Bóng đá là như vậy,” ông chủ của Man City nói thêm.

“Chúng tôi đã chơi không thể tin nổi tại Nottingham Forest và lẽ ra chúng tôi phải thắng 5-0 nhưng chúng tôi đã hòa.

“Theo kinh nghiệm của tôi tại Selhurst Park, đến đây luôn khó khăn.

“Họ rất khó chơi. Họ thực sự tuyệt

“Tôi không mong đợi để giành được bốn hoặc năm số không nhưng chúng tôi luôn cố gắng ghi bàn ở đây.

“Họ đã phòng ngự rất tốt. với tình trạng thể chất của họ Và họ có những cầu thủ cực kỳ tài năng như Zaha, Eze và Olise, họ giữ bóng. Họ có một mối quan hệ tốt với nhau.

“Họ tấn công các kênh và vâng, nó khá giống với mùa giải trước. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã thắng trên chấm phạt đền. Và với sự quyết tâm của Erling, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu và ở giai đoạn này của mùa giải. Nó thực sự quan trọng.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *