Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đã có một thị trường tương đối yên tĩnh trong tháng Giêng. Và đó chỉ là một dấu hiệu cho thấy một cửa sổ mùa hè lớn đang chờ đợi. Khi chúng tôi bước vào ngày hôm nay, chúng tôi tìm thấy năm tin tức mới nhất về thỏa thuận mới. Chuyển khoản và hơn thế nữa

1 Hủy tranh chấp, phủi bụi.

Hãy bắt đầu với sự ra đi gây sốc của Cancelo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đến Bayern sau buộc tội bụi với HLV Pep Guardiola Các nguồn gần đây đã tuyên bố City Xtra. Nó không phải làm gì nhiều.

Phần tốt, đúng hay không, là anh ấy làm và đánh giá cao những người hâm mộ và đồng đội anh ấy có ở đây. Chúng ta có thể gặp lại anh ấy vào mùa hè này.

2 Kalvin Phillips mỗi điểm

Ngôi sao người Anh có thể là một và được thực hiện. trong những gì dường như cực kỳ không thể xảy ra. Người chơi nói bắn 50/50. tiếp tục ở Etihad sau năm nay

Tôi không thể tin rằng nhiều cầu thủ, ngoại trừ Erling Haaland, thường mất ít nhất một năm để thích nghi. Chúng tôi nhớ Rodri, phải không? Sau đó thêm chấn thương. Và đó là năm của World Cup. Và tôi cảm thấy rằng chúng tôi khá khắc nghiệt với anh ấy. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ở lại ít nhất một năm nữa.

3 Ilkay Gundogan có thể ký lại

một báo cáo mới khác Bởi vì Gundogan đã có thể tái ký hợp đồng với câu lạc bộ. Điều này xảy ra sau khi Barcelona và Bayern thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này. Nhưng bây giờ anh ấy có thể đạt được thỏa thuận 1+1 với City. Có vẻ như đôi bên cùng có lợi.

4 Aymeric Laporte không hài lòng với thời gian thi đấu

về những gì dường như là một chủ đề Nhiều người chơi cấp cao lo ngại về thời gian xuất chi..Bây giờ Laporte đã có tên trong danh sách đó. Bởi vì các báo cáo mới cho thấy anh ấy cần thêm thời gian. nó có ý nghĩa Nhưng đội phải hiểu với một lịch trình chặt chẽ hơn và chặt chẽ hơn. Pep sẽ cần nhiều doanh thu hơn bình thường. Tất cả họ vẫn sẽ ngủ. Vì vậy, tôi sẽ không thực sự mua Laporte ở đây, ngoại trừ sự phát triển vượt bậc của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *