Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đến Elland Con đường và công việc kinh doanh từ màn trình diễn tuyệt vời của Erling Haaland, Jack Grealish và Rico Luis Nhiều người trong số họ đã chơi tốt do bị Man City quản lý trong suốt trận đấu nên giờ đây, chúng ta đã có một chiến thắng cách biệt. Giữ tốc độ của bạn ở mức cao nhất. và chúng tôi mong muốn đáp ứng:

Phản ứng của Pep Guardiola

“Tôi vẫn nghĩ cậu ấy vẫn chưa trở lại với phong độ tốt nhất. Đó là vào đầu mùa tôi sẽ nói. Nhưng sau đó là chấn thương mà anh ấy gặp phải trong trận đấu với Dortmund,” Guardiola nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Khi anh ấy bắt đầu tập luyện ở Abu Dhabi Anh ấy không thể tập luyện mỗi ngày. Có lẽ đó là ngày cuối cùng Di chuyển cơ thể to lớn này không hề dễ dàng đối với anh ta.

“Nhưng trong chừng mực anh ấy có thể chơi. Trong vài phút nữa anh ấy sẽ khá hơn. Tôi cảm thấy như anh ấy không phải là tốt nhất. Đó là một câu hỏi về thời gian sau chấn thương.

“Nhưng tôi luôn cảm thấy anh ấy là một mối đe dọa đáng kinh ngạc đối với các đối thủ. Những con số thật khó tin.

“Tôi có cảm giác như anh ấy không đến đây chỉ vì những con số. chúng tôi muốn giành chiến thắng Chúng tôi không phải là một đội tuyệt vời cho đến bây giờ.

“Có 70 điểm để chơi và chúng tôi phải chạy một cách khó tin. Giành chiến thắng và giành chiến thắng để tiến gần hơn đến ngôi đầu của giải đấu.”

“Tôi hài lòng hơn về mọi mặt,” anh nói, “Đây là đội mạnh nhất Premier League. Và chúng ta có thể di chuyển quả bóng nhanh hơn để đến vị trí của mình. Chúng tôi đã đủ kiên nhẫn

“Trong hiệp 2 chúng tôi cũng không thể kiểm soát được. Nhưng nói chung là hoàn hảo. chúng ta có thể tạo cơ hội Vì vậy, tôi rất hài lòng.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *