Tháng Chín 30, 2023

chiến thắng thực sự tốt Từ Manchester City sau khi đánh bại Brighton với các bàn thắng của Erling Haaland và Kevin De Bruyne, màn trình diễn toàn diện của các cầu thủ trẻ. dẫn đến một chiến thắng sạch sẽ

Chúng tôi chuyển sang phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Hôm nay, đây là một trong những trận đấu khó khăn nhất mà chúng tôi có thể đối mặt. [Brighton] Cung cấp một thể loại trò chơi mà chúng ta không quen thuộc.

“Chúng tôi không có bất kỳ người đàn ông tự do nào. Nói chung, tôi rất hài lòng với tỷ số vì đây là một trận đấu khó khăn. Khen ngợi các cầu thủ của tôi…”

“(Kevin) có thể tốt hơn, anh ấy chưa thể chơi ở đẳng cấp cao nhất. Anh ấy đã ghi một bàn thắng tuyệt vời. Nhưng anh ấy đã không chơi ở phong độ tốt nhất,” Guardiola nói.

“Anh ấy biết, tôi không cần phải nói với anh ấy. Anh ấy không hoàn hảo, anh ấy biết điều đó.

“Tôi đã nói cho anh ấy. Cửa rất đặc biệt. “Bước ngoặt trong hiệp hai là khi Riyadh Mahrez đã có cơ hội này. Và anh ấy thường không bỏ lỡ nó. Nhưng vì đó là bóng đá vì vậy nó có thể xảy ra Một phút sau, chúng tôi để thủng lưới.

“Trong tình huống đó Cảm xúc sẽ có với một đội khó khăn.

“Tại thời điểm đó họ có thể làm tốt hơn Và Kevin chơi masterclass. Vì vậy, chúng tôi đã thắng trò chơi.”

“Hãy khen ngợi các cầu thủ của tôi vì tôi biết nó khó khăn như thế nào. Tôi đã nói ngày hôm qua và trong hiệp một trận đấu này khó khăn như thế nào. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã làm được.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *