Tháng Mười 1, 2023

Man City lại là nhà vô địch Premier League! Sau khi thắng một Chelsea bạc nhược City đã đăng quang và thể hiện hết mình khi nâng cao chiếc cúp vô địch ngay trên sân khách sau đó.

Hãy cùng xem phản ứng của Pep Guardiola và xem những dòng tweet hay nhất.

Phản ứng của Pep Guardiola

“Tôi rất khắt khe vào lúc này,” Guardiola nói. “Chúng tôi đã nâng cao chiếc cúp. Vì vậy, ý nghĩ đến Brighton thật mệt mỏi. Chúng tôi biết họ khó khăn như thế nào.

“Các cầu thủ phải ăn mừng. Nếu không nó không có ý nghĩa. Chúng tôi đến với tinh thần sảng khoái cho hai trận chung kết với United và Inter.

“Chúng tôi phải chơi thêm hai trận nữa. tôi nói vui Nhưng hãy cẩn thận vì chúng tôi sẽ phá hủy những gì chúng tôi làm trong những trận đấu này.

“Ngay bây giờ tôi có cảm giác rằng tất cả chúng tôi đều hơi mệt mỏi vì đã trải qua một mùa giải dài. Bây giờ nó có xu hướng nghĩ rằng nó đã được thực hiện.

“Chúng tôi vẫn còn những trận đấu khó khăn với Brighton và Brentford. Mong nó qua nhanh Sau đó, chúng tôi có bảy ngày để chuẩn bị cho United và Inter.

“Tôi có cảm giác rằng chúng tôi đã vô địch Premier League năm lần và giờ chúng tôi cũng đã vô địch Champions League,” anh nói thêm.

“Đôi khi thật không công bằng khi bạn phải vô địch Champions League để đánh giá cao những gì bạn làm.

“Khi tôi đến đây Mọi người không nói bạn phải vô địch Champions League, nhưng tôi biết sẽ không hoàn hảo nếu chúng tôi không vô địch Champions League.

“Thi đấu với áp lực này là rất tốt. Nếu không làm được thì sớm muộn gì chúng ta cũng làm được. Chúng tôi ở đó vì vậy chúng tôi phải cố gắng.

“Trở thành một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu. Bạn phải giành chức vô địch Champions League, nếu không mọi người sẽ nói nó không trọn vẹn.

“Nhưng trong trường hợp chúng tôi không thể làm điều đó trước Inter hoặc mùa giải tới. Những gì chúng tôi làm là phi thường, mọi người đều biết điều đó.

“Mùa tới, mọi đội đều muốn đánh bại chúng tôi. nó bình thường

“Bảo vệ vương miện của chúng ta Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần cho điều đó. Đó sẽ là một thách thức.

“Chúng tôi sẽ chơi với chất lượng mà chúng tôi có. và phẩm chất con người Chất lượng sẽ ở đó.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *