Tháng Mười 1, 2023

cạnh tranh gay gắt Manchester City rời nước Đức với tỷ số hòa với tư cách là đội chiếm ưu thế. Tuy nhiên, mọi thứ phải bước sang trận lượt về khi Pep Guardiola nhấn mạnh đến khả năng quản lý đội bóng và kết quả tốt.

Về phản ứng –

“Tôi có cảm giác trận đấu sẽ diễn ra như thế này và nó sẽ được định đoạt ở lượt về.”

“Tôi sẽ nói trước khi họ ghi bàn, ở tỷ số 20/25, họ đã rất xuất sắc.

“Thường có một khái niệm trong bóng đá rằng nếu chúng tôi chơi như thế này trong hiệp một Mọi người sẽ nói chúng tôi đã chơi tệ như thế nào trong hiệp hai.

“Tại sao bạn không nghĩ Leipzig là một đội bóng tốt? Họ đã không thua trong nhiều trận đấu, họ đã đánh bại Real Madrid trong một trận đấu hay. Trận đấu với Bayern Munich, Bayern đã chơi tốt hơn. nhưng trong nửa sau Leipzig đã làm tốt hơn nhiều.

“Tôi rất tôn trọng Leipzig. và khi họ làm điều tốt Đó là bởi vì họ đang làm tốt.”

“Họ cúi đầu.

“Tôi nói, ‘Tại sao bạn lại cúi đầu xuống’? Đứng lên! Nó thực sự tốt. Bạn chơi trò chơi mà chúng ta nên chơi.

“Cuối cùng, nó có thể chắc chắn hơn. Nhưng điều này có thể xảy ra. Đôi khi điều này có thể xảy ra. Không phải lúc nào chúng ta cũng kiểm soát được những gì chúng ta phải làm.”

“Tất nhiên tôi sẽ học hỏi từ những gì tôi thấy ngày hôm nay. chúng ta có thể làm tốt hơn Chúng tôi có thể điều chỉnh một số thứ trong tệp build. Bởi vì họ là một đội thực sự tốt. và tìm cách vượt qua nó.”

“Đó là Champions League. Các câu lạc bộ lớn đang ở Europa League bây giờ. Vì vậy, đó là một cuộc cạnh tranh rất khó khăn.” Trước đây khá dễ dàng nhưng ngày nay mọi đội, mọi giải đấu đều thực sự mạnh. Đội bóng tốt, người quản lý giỏi.

“Kỳ vọng của tôi không cao. Kỳ vọng của tôi không bay đến Leipzig để giành chiến thắng dễ dàng. Không một giây nào tôi nghĩ như vậy. Trò chơi chúng tôi chơi phải được kiểm soát, đó là hai chân, 180 phút.

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *