Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đã ấn định một hiệp một khốn khổ và ghi bốn bàn trong hiệp hai để vươn lên dẫn đầu. Nhờ tài ăn nói trong giờ nghỉ của Pep Guardiola và một cầu thủ thực sự năng động, Man City đã giành chiến thắng rực rỡ.

Pep sau trận đấu đặc biệt nóng nảy và có nhiều điều để nói. Hãy xem phản ứng đó.

Phản ứng của Pep Guardiola

“Tôi muốn một phản ứng từ toàn bộ câu lạc bộ, tổ chức!”

“Tôi ở đây và lắng nghe những người hâm mộ Spurs… Có một xu hướng của con người khi bạn giành được rất nhiều danh hiệu… Chúng ta phải đưa nó cho họ.”

“Chúng tôi là một đội hoa hạnh phúc. Mọi người đều tốt và tốt. Tôi không muốn là bông hoa hạnh phúc Tôi muốn đánh bại Arsenal. nếu chúng ta chơi như vậy Arsenal sẽ hủy diệt chúng tôi”.

“Hai sau sau [#PL] với Liverpool này chúng ta chơi như thế nào Ở đất nước này…”

“Tôi không nhớ đội của mình. [previously] Có một niềm đam mê và khao khát được chạy…”

“Chúng ta còn rất, rất xa mới có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất…”

“Người hâm mộ của chúng tôi phải thúc đẩy chúng tôi. cần phải yêu cầu nhiều hơn nữa Nói như vậy, họ biết chúng tôi giỏi như thế nào”, Pep nói.

“Hôm nay chúng tôi đã may mắn 9/10 lần, chúng tôi sẽ trở lại như đã làm ở Aston Villa, chúng tôi có thể làm được nhưng không phải lần nào cũng vậy.

“Phần lớn công việc và cuộc sống của chúng ta là đam mê một thứ gì đó. Nếu chúng ta thoải mái nói rằng chúng ta đã chơi không tốt trong hiệp một? Tuyệt đối không.

“Trong hiệp một trước một đội bóng rất giỏi, tiền đạo nào là Harry Kane? Kulusevski, con trai. Họ đã có những sự thay đổi.

“Tôi chắc rằng Antonio sẽ không đồng ý với tôi. Nhưng họ là một đội tuyệt vời.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *