Tháng Mười 1, 2023

Lauren Hemp lần thứ 4 được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA.

Lần đầu tiên nhận được chiếc cúp vào năm 2018 khi còn khoác áo Bristol City, cầu thủ 21 tuổi hiện đã giữ được chiếc cúp này mùa thứ ba liên tiếp.

Một ngày trọng đại của City khi một số cầu thủ trẻ nổi tiếng nhất có thể giành được giải thưởng chỉ có thể là điều tốt. Giải thưởng Hemp Talks

“Thật vinh dự khi nhận được điều này một lần nữa. Tôi nghĩ điều này đặc biệt đúng đối với phiếu bầu của những người chơi mà tôi đã chơi và thi đấu cùng.

“Tôi thấy nhiều người trong số họ là hình mẫu. Vì vậy, tôi rất vinh dự khi được họ lựa chọn.

Phil Foden đã được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA mùa thứ hai liên tiếp.

Tuyển thủ Anh gia nhập đội hình toàn sao giành liên tiếp giải thưởng Cầu thủ trẻ của PFA, bao gồm Lauren Hemp của Man City, cùng với Dele Alli, Wayne Rooney, Robbie Fowler và Ryan Giggs.

Đó là tin tốt xung quanh. Anh ấy cũng nói sau chiến thắng:

“Tôi thực sự rất vinh dự. Đặc biệt là với những chiến thắng liên tiếp. Nó cho thấy rằng tôi đã đi một chặng đường dài trong năm nay với sự nhất quán trong lối chơi của mình. và tôi thực sự hài lòng để giành chiến thắng một lần nữa,” Foden nói.

“Tất cả những cầu thủ giỏi nhất thế giới phải thể hiện sự nhất quán và tiếp tục thể hiện ở cấp độ cao hơn. Và năm nay tôi chỉ đang cố gắng làm điều đó. và cố gắng giúp đỡ nhóm nhiều nhất có thể

Một ngày tốt lành cho Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *