Tháng Mười 1, 2023

Có thể tha thứ cho ý kiến ​​cho rằng Vincent Kompany đã tiếp quản vị trí huấn luyện viên đã dẫn dắt Burnley bước vào một mùa giải phi thường tại Championship. Chỉ với chín trận đấu còn lại, Clarets đang trong tầm tay thăng hạng lên Premier League.

Chỉ sau hai trận thua trong suốt mùa giải. Đội giữ ngôi đầu bảng Championship với 83 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Sheffield United 13 điểm. Bất kỳ người quản lý nào ở vị trí của Kompany đều có thể được tha thứ vì cảm thấy vượt trội so với thế giới.

Nhưng trận thua 6-0 dưới tay Manchester City có thể khiến cựu đội trưởng và đồng đội của anh ấy thất vọng. Đó là một tác động thậm chí còn tồi tệ hơn trong ngày đối với đội khách. Nhưng nó có thể mang lại lợi ích lớn cho các nhà quản lý trẻ trong dài hạn. nếu bài học kinh nghiệm

trên hết Đó là lời nhắc nhở rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình trở thành quản lý cấp cao của bạn. Khi Burnley chơi ở Premier League nhiệm kỳ tới Kompany cần bắt đầu chuẩn bị cho mức độ đòi hỏi này.

Không có đội bóng nào tốt hơn Manchester City để sử dụng làm tiêu chuẩn cho sự tiến bộ của bạn với tư cách là người quản lý và với tư cách là một đội, vì vậy Kompany có thể biết ơn về cơ hội đưa đội của anh ấy thử sức với Manchester City. Một phân tích hiệu suất cẩn thận cho thấy rất nhiều điều về vị trí và cách cải thiện nhóm trong tương lai.

Huyền thoại của Man City rõ ràng đã đặt nền móng vững chắc cho những thành công trong tương lai trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Nhưng anh ấy sẽ cần phải xây dựng nó để đạt đến đỉnh cao có thể trong trò chơi của huấn luyện viên Thành phố Pep Guardiola. Thề rằng một ngày nào đó cầu thủ người Bỉ sẽ tỏa sáng trên sân Etihad. Nhưng điều đó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những bài học rút ra từ một trận đấu như thế này. Điều rõ ràng vào thời điểm này là Kompany có tiềm năng trở thành một huấn luyện viên cấp cao nhất.

Khi Guardiola chuẩn bị rời Etihad Hè 2025. Ai dám nói Kompany sẽ không phải là người kế nhiệm ông, tuy nhiên, nhà cầm quân trẻ tuổi sẽ cần chứng tỏ mình có thể thể hiện ở đẳng cấp cao nhất. cho hệ thống phân cấp thành phố Màn trình diễn của anh ấy với Burnley mùa tới sẽ là một buổi thử giọng cho công việc. Nó không chỉ là hiệu suất tốt mà quan trọng. Nhưng phong cách chơi cũng rất quan trọng.

Chúc may mắn cho anh ấy Các câu lạc bộ có xu hướng củng cố đội của họ khi thăng hạng. Điều đó sẽ cho anh ta cơ hội để mang về những cầu thủ có thể lấp đầy những khoảng trống trong đội. Anh ấy sẽ không thi đấu với City mỗi tuần. Vì vậy, anh ấy có thể mong đợi những nguyên tắc đã mang lại cho anh ấy thành công ở Championship sẽ tạo ra những kết quả cần thiết ở Premier League.

Đó cũng chính là hình mẫu mà Guardiola đã sử dụng để chuyển từ Barcelona B (nơi ông vô địch Tercera Division) sang La Liga.

“Số phận của Vinny với tư cách là huấn luyện viên Thành phố được viết trên các vì sao,” Guardiola nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây. ‘Nó sẽ xảy ra. tôi không biết khi nào nhưng nó sẽ xảy ra

Khi người quản lý mang tính biểu tượng này sẵn sàng đặt cược với các nhà báo rằng một ngày nào đó Kompany sẽ tiếp quản vị trí HLV trưởng của Man City Đó là một cuộc bỏ phiếu rất mạnh mẽ, nếu có, nó sẽ là nguồn cảm hứng để học hỏi từ những điều tốt nhất và cải thiện mỗi ngày. Với sự chăm chỉ và làm việc tốt Kompany có thể mở đường đến sân Etihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *