Tháng Mười 1, 2023

Chủ tịch Manchester City có nhiều điều để nói khi trả lời phỏng vấn cuối năm. trong đó ông xử lý các chủ đề khác nhau Rất nhiều từ phí PL, đội ăn ba và nhiều hơn nữa.

Hãy đi sâu vào-

trong chi phí PL

“Đây là những hoạt động cần có thời gian và một khi chúng tôi đã thực hiện xong, chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện Tôi hứa sẽ cho bạn một góc nhìn trung thực, tôi có một góc nhìn rất mạnh mẽ. Thật không may, hôm nay tôi sẽ rất kiềm chế.

Trên thành phố hoạt động tốt.

“…nói chung, nó đang diễn ra tốt đẹp. Hiện tại, giá trị của tập đoàn này là hơn 6 tỷ đô la. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều giá trị – chúng tôi đã thu hút các nhà đầu tư tầm cỡ thế giới. Tại sao, bởi vì chúng tôi có một cỗ máy thương mại ở đây là một trong những cỗ máy tốt nhất trên thế giới…”

“Nhân tiện, quản lý của chúng tôi luôn được các đội giỏi nhất trên thế giới nhắm đến – đó là một công lao đối với chúng tôi. Tôi tôn trọng điều đó Mọi người đánh giá cao những gì chúng tôi sản xuất. Đó không chỉ là tài năng xuất sắc nhất trên sân cỏ. Không chỉ là tài năng tốt nhất trong học viện…”

“Không chỉ là tài năng tốt nhất trong nhóm. Nhưng cũng là những giám đốc điều hành giỏi nhất thế giới. trinh sát tốt nhất quan chức thể thao tốt nhất Đó là minh chứng cho công việc tuyệt vời mà nhóm này đang làm…”

“Chúng tôi là thương hiệu bóng đá số một thế giới. Đây là sự thật. Đây là sự thật.”

trong không khí câu lạc bộ

“Bầu không khí tại Etihad năm nay Và tôi nghĩ đó là điều tất cả chúng ta phải làm cho tương lai. Nó thực sự đã trở thành một pháo đài. Những gì người hâm mộ mang lại cho đội bóng là màn trình diễn áp đảo, hãy nhìn Real Madrid 4-0, Bayern Munich 3-0, Leipzig 7-0…”

“Tôi hy vọng và hy vọng rằng chúng tôi có thể tiến tới một cấp độ khác ngay bây giờ. Etihad đang trở thành điều mà chúng tôi hằng mong đợi. đó là người thứ 12 chúng ta thực sự cần. Etihad đang trở thành điều mà chúng tôi hằng mong đợi, thực sự là sân vận động thứ 12 mà chúng tôi hằng mong muốn…”

“Và các cầu thủ đánh giá cao điều đó. huấn luyện viên đánh giá cao nó Chúng tôi cảm ơn đội ngũ quản lý, cảm ơn các bạn, thật đấy? Cảm ơn người hâm mộ vì điều đó”.

về tính nhất quán

“Manchester City là một trong những đội ổn định nhất ở UCL trong 10 năm qua, liên tục ở vòng bảng. từ giờ trở đi Chỉ cần nhìn vào năm năm qua – tứ kết, tứ kết, bán kết, bán kết, chung kết và chiến thắng…”

“Chúng tôi đang xây dựng trên di sản của Man City, một di sản hiện đại mới. Di sản hiện đại này nằm trong #PL hiện đại và đã tồn tại trong mười năm qua. Trong 15 năm qua… [But] Bạn luôn có thể làm điều đó vì tương lai là tương lai. Và kỷ lục là kỷ lục…”

“Như chúng ta vẫn làm hàng năm Chúng tôi tiếp tục xây dựng trên di sản đáng kinh ngạc này với những thành tựu mới, kỷ lục mới. [and] Tính nhất quán. Bạn nhìn vào mùa giải tới như thế nào và đoán xem điều gì? Xem những gì chúng ta có trong năm tới. Hãy nhìn xem chúng ta có gì trong mùa hè này…”

“Chúng tôi có Charity Shield, chúng tôi có Siêu cúp, chúng tôi có Club World Cup.” Và chúng tôi muốn giành được những điều này. Chúng tôi muốn giành được những điều này … “

Về quyền sở hữu/Suy nghĩ về năm mới

“Tôi đã nghĩ về năm tới. Có một trò đùa giữa tôi, Ferran. [Soriano]Ziki [Begiristain] và pép [Guardiola].Khi chúng ta có những khoảnh khắc của chúng ta Chúng tôi nhìn nhau và nói, ‘OK, bây giờ chúng ta phải làm lại!’”

“Đối với Sheikh Mansour, tất cả những gì ông ấy đã cống hiến cho Man City, sự cam kết, nhiều năm ủng hộ, đam mê, đam mê, đạt đến đỉnh cao, trận chung kết UCL, được ở đây. Anh ấy yêu câu lạc bộ này rất nhiều. và đã làm việc với anh ấy trong 15 năm, anh ấy xứng đáng với điều này…”

về thu nhập câu lạc bộ

“Thành phố tạo ra thu nhập khổng lồ. Hãy xem doanh số của chúng tôi về những gì chúng tôi sản xuất, từ Học viện, đội đầu tiên, hãy xem năm ngoái, chi tiêu ròng của chúng tôi. Chúng ta có thể dành nửa giờ để đưa ra dữ liệu chi tiêu ròng cho mùa trước, ba năm, năm mươi…”

“Hãy nhìn vào tất cả chúng và coi chúng là sự thật và so sánh chúng tôi với đối thủ cạnh tranh. Sau đó mọi người sẽ ném nó vào chúng tôi. ‘Ai chi tiêu nhiều nhất’ ‘Bạn có đội ngũ lớn nhất’ Tôi muốn mọi người có thể dừng lại và đặt câu hỏi. nhận được sự thật và nhận xét.”

trong đội và người quản lý

“City có một đội hình nhỏ nhưng chất lượng cao. Nhưng đó không phải là những gì tôi nghĩ được nhận thức. Đó là, chúng tôi làm việc với các nhóm lớn. Đó không phải là trường hợp. Đó là điều mà chúng tôi đã khá nhất quán trong vài năm qua…”

“Các nhà quản lý của chúng tôi thích làm việc với các nhóm nhỏ. Những điều quan trọng cần lưu ý và cảm ơn đội ngũ bác sĩ/nhà vật lý trị liệu của chúng tôi. Họ là hiện tượng và là yếu tố then chốt cho thành công của bạn và cho câu hỏi của bạn về quy mô của đội Manchester City…”

“Chúng tôi đã đến #UCL Chung kết với những đội khỏe mạnh, năm có World Cup, năm chúng tôi thi đấu ở mọi giải đấu, với đội hình tương đối nhỏ, mọi trận đấu quan trọng, chúng tôi gần như đến với những đội khỏe mạnh… ”

Thật vui khi có một tầm nhìn và sự lãnh đạo rõ ràng như vậy ở cấp cao nhất của câu lạc bộ. Từ quản lý đến kinh doanh Câu lạc bộ để mọi người thuê họ làm công việc của họ. Và điều đó thể hiện trong cam kết mà chủ tịch và chủ sở hữu dành cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *