Tháng Mười 1, 2023

Trong một mùa giải kết thúc trong thất vọng khi Manchester City bị loại khỏi Women’s Super League mặc dù đã nỗ lực để cạnh tranh chức vô địch và đủ điều kiện tham dự châu Âu. Nhưng vẫn có một số lợi thế. Một trong số đó là Khadija ‘Bunny’Shaw, người đã tỏa sáng trong suốt chiến dịch và gần như kéo cả đội đi qua ranh giới.

Cầu thủ người Jamaica đã có phong độ ghi bàn tốt kể từ khi đến học viện. Sân vận động vào đầu mùa giải trước, do đó, để ghi nhận những nỗ lực của cô ấy và tiếp tục mối quan hệ công việc tốt đẹp. Do đó, các bên đã đồng ý về việc gia hạn hợp đồng, trong đó cầu thủ sẽ ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2026.

Shaw bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển sau khi ký hợp đồng mới, anh nói:

“Tôi rất vui khi được tiếp tục cuộc hành trình của mình với nhóm tuyệt vời này. Mọi người đều khiến tôi cảm thấy ấm áp kể từ ngày đầu tiên tôi đến đây. Tôi thích cách chúng tôi chơi. Và bây giờ tôi đang ở thời điểm mà tôi hiểu cách chúng tôi chơi. Và tôi sẽ chỉ trở nên tốt hơn và trưởng thành hơn.”

“Tôi luôn nói rằng Manchester cũng cảm thấy như ở nhà. Tôi thích đến City mỗi ngày và tập luyện với nhóm, chơi với các cô gái và tôi có một gia đình ở đây. Vì vậy, Manchester đã cảm thấy như ở nhà kể từ khi tôi đến. Tôi chỉ muốn cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi vì tất cả mọi thứ. Tất cả tình yêu và sự hỗ trợ mà họ đã dành cho tôi kể từ khi tôi đến. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để đền đáp họ trên sân cỏ”.

Nói cầu thủ 26 tuổi đang cố gắng hết sức là một cách nói quá, cô đã ghi 20 bàn thắng ở WSL mùa này và cung cấp 7 pha kiến ​​tạo, đồng thời là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở WSL, với Rachel Daly của Aston Villa.

Cầu thủ người Jamaica đã ghi 30 bàn sau 31 trận cho Man City mùa này. Chiến tích này giúp cô phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải của một cầu thủ nữ câu lạc bộ. Chỉ là không giống như Erling Haaland dành cho nam giới, những bàn thắng của cô ấy không mang lại bất kỳ danh hiệu nào.

Nhưng cô ấy đã nhận được những giải thưởng cá nhân, mang về giải thưởng Cầu thủ nữ xuất sắc nhất CONCACAF năm 2022 cũng như giải thưởng Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm của Man City mùa giải tới vào tủ cúp tại sân vận động Etihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *