Tháng Chín 30, 2023

Manchester City đã công bố việc ký hợp đồng với Julie như một động thái lớn trên thị trường chuyển nhượng:

Câu lạc bộ bóng đá Manchester City vui mừng thông báo việc ký hợp đồng với tuyển thủ Na Uy Julie Blakstad trong một hợp đồng hai năm rưỡi.

Cầu thủ 20 tuổi lần đầu tiên bước vào trận đấu ở Anh khi chuyển đến City. Gia nhập đội bóng của Topserien Rosenborg, anh đã ghi 17 bàn sau 35 trận cho câu lạc bộ kể từ khi gia nhập vào năm 2020.

Cầu thủ trẻ sôi động Blackstad đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi tại Sân vận động Học viện và sẽ mặc áo số 41.

Người chơi đã ký hợp đồng với một trong những động thái lớn hơn trong lịch sử giải đấu Na Uy.

“Thật tuyệt vời khi trở thành một cầu thủ của Manchester City và tôi rất nóng lòng được bắt đầu.

“Mọi người đã rất tuyệt vời cho đến nay. Và tôi thực sự rất vui mừng được gặp các đồng đội của mình vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Điều quan trọng là phải tiến thêm một bước để cải thiện bản thân hơn nữa. Và tôi tin rằng đây là nơi tốt nhất để tôi làm điều đó.

“Bạn chỉ cần nhìn vào câu lạc bộ. Cơ sở vật chất, nhân viên và người chơi đều hết sức tận tụy để đạt được những điều tuyệt vời. Và tôi thực sự muốn trở thành một phần trong đó.”

Chính vài mùa giải bùng nổ của cô ấy đã lọt vào mắt xanh của Rosenborg 18 tháng trước, đội đã vượt qua vòng loại UEFA Women’s Champions League trong hai mùa giải vừa qua.

Anh ấy cũng là thành viên chính thức của đội tuyển quốc gia Na Uy và đủ đa năng để chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Cô đã đại diện cho quê hương của mình ở các cấp độ U15, U16, U17, U19 và U23 trước khi ra mắt đội một gặp Xứ Wales vào tháng 10 năm 2020.

Một bước đi mạnh mẽ cho hiện tại và tương lai của Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *