Tháng Mười 1, 2023

Julian Alvarez có thể đã không may mắn khi chuyển đến Manchester City cùng lúc với Erling Haaland, người đang gây chú ý với tư cách Vua phá lưới. Không chỉ cho Manchester City, mà còn cho Premier League. Nhưng anh không thể không để mọi người nhận thấy phẩm chất và khả năng đóng góp to lớn của mình khi có cơ hội.

Không có gì ngạc nhiên khi xem xét năng lực của cầu thủ người Argentina tại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy trước khi anh ấy chuyển đến Anh. Anh ấy sẽ tiếp tục ở vị trí hiện tại nếu có cơ hội ra sân thường xuyên ở câu lạc bộ mới.

Nhưng cầu thủ 22 tuổi mới chỉ đá chính 6 trận ở mùa giải này. Tuy nhiên, vào sân từ băng ghế dự bị để xem các trận đấu trong mọi cơ hội mà anh ấy ưu tiên, anh ấy tạo ra ảnh hưởng bất cứ khi nào có đủ thời gian trên sân. bằng cách ghi 3 bàn từ 4 trận gần nhất tại giải đấu

Pep Guardiola hiểu cầu thủ này có giá trị như thế nào với đội bóng. Ông chủ xứ Catalan không ít lần ca ngợi những đức tính và điểm mạnh của anh. Hãy nói rõ rằng anh ấy là một thành viên quan trọng của nhóm.

Sau khi không thắng trong 5 trận gần nhất gặp Bournemouth vào cuối tuần Guardiola đã chọn bắt đầu tấn công hai người tại Sân vận động Vitality, với ngôi sao Nam Mỹ Erling Haaland không gây thất vọng. Anh ấy đã có tên trong bảng tỷ số để giúp đội có được một chiến thắng rất cần thiết.

“Anh ấy chơi rất nhanh. khi anh ấy chơi phía sau Haaland Chúng tôi biết rằng chúng tôi luôn có một cầu thủ trong vòng cấm. Anh ấy đã ghi hai bàn thắng. Mục tiêu đầu tiên anh ấy di chuyển đến túi bên phải và sút vào cột xa. Anh ấy luôn ở đó, ghi bàn thứ hai, bàn thứ tư cho đội bóng mà anh ấy ở đó. Vì vậy, chúng tôi cần thêm người trong hộp 18 yard, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng. Nó cũng giúp Erling ghi bàn,” Guardiola nói về tiền đạo này sau trận đấu.

Điều thú vị là người quản lý không chỉ ca ngợi Alvarez về phẩm chất và phong độ của anh ấy. mà còn ca ngợi anh đã giúp Haaland khỏi bệnh. Anh ấy vẫn là một phần không thể thiếu của đội và có thể tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu quan trọng khi đội sắp kết thúc mùa giải.

tiếp tục tham gia ba giải đấu. Manchester City cần tất cả những cầu thủ giỏi nhất của họ để kết thúc chiến dịch một cách mạnh mẽ. Với những đối thủ mạnh được kỳ vọng sẽ giành chức vô địch và Champions League. Những trận đấu khó khăn đó sẽ quyết định một mùa giải mà Alvarez có thể nổi lên như một người hùng khó có thể xảy ra. Cũng như sự tham gia của anh ấy với Argentina là rất quan trọng để giành chức vô địch World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *