Tháng Mười 1, 2023

Với việc một cầu thủ giỏi và quan trọng như Joao Cancello rời đội đang chiến đấu cho chức vô địch vào giữa mùa giải. Nó thường gây ngạc nhiên. Ngạc nhiên đến mức có thể dẫn đến suy đoán về lý do anh ra đi. trong việc cố gắng giải thích sự thay đổi bất ngờ của các sự kiện Cốt truyện chính là hậu vệ người Bồ Đào Nha đã chia tay người quản lý của mình và trở thành người có ảnh hưởng tiêu cực đến đội.

Loại trừ những người chơi như vậy thường là điều nên làm vào những thời điểm như vậy. và các tín hữu của Manchester Rất nhiều Thành phố vui mừng với động thái này, vì người ta đang hướng tới một đội hình trong sạch hơn. Bất cứ điều gì ngắn không có ý nghĩa. Vì không đội bóng nào lại để một cầu thủ quan trọng phải rời đi vì một lý do tầm thường như vậy.

Bản chất của cuộc ra đi khá kịch tính, với việc cả hai bên đột ngột quyết định đường ai nấy đi. Điều bất ngờ hơn nữa là việc cầu thủ này được gia nhập Bayern Munich chứ không chỉ theo dạng cho mượn. Nhưng đội bóng nước Đức có lựa chọn mua hậu vệ cánh với giá khoảng 61 triệu bảng vào mùa hè.

Điều đó có nghĩa là cuối cùng Man City đã chịu thua những cầu thủ chủ chốt như vậy vào tay các đối thủ châu Âu mà gần như không tốn chút sức lực nào. tất cả trong việc làm cho thỏa thuận xảy ra. Người Bavaria khó có thể tin vào vận may của họ. Nó giống như trường hợp cổ điển giao vũ khí của bạn cho đối thủ trong một cuộc chiến.

Bụi đã tan và sự thật cuối cùng đã lộ ra. Ít nhất là từ quan điểm của một người chơi. Sân vận động của anh ấy là một lời nói dối.

Nói chuyện với tuyển thủ Bồ Đào Nha O Jogo, anh ấy nói: “Như tôi đã nói, anh ấy (Guardiola) đã tìm ra cách chơi sau World Cup. nơi anh ấy bắt đầu chơi nhiều hơn với các hậu vệ cánh bên trong Tôi đã chơi với anh ấy và anh ấy thích những gì anh ấy thấy với Rico và Nathan. Tôi tôn trọng quyết định của anh ấy. Bởi vì tôi phải làm vậy Và đây là một đội gồm những cầu thủ bóng đá tuyệt vời.

“Nhưng tôi nghĩ các cầu thủ luôn ích kỷ. Tất cả các cầu thủ đều muốn cảm thấy mình quan trọng, muốn thi đấu và bất kỳ ai nói điều gì khác đều là kẻ nói dối. một người chơi rất cạnh tranh như tôi tham vọng vô địch chỉ muốn chơi Giống như Pep đã nói. Tôi phải chơi để được hạnh phúc.

“Đây không phải là vấn đề trừ điểm các đồng đội vì những người khác đều ngồi trên băng ghế dự bị để thi đấu. Nhưng tôi nghĩ mình xứng đáng được thi đấu, còn anh ấy thì không.”

Cancelo sau đó tiết lộ những gì đã xảy ra. Hóa ra đó là một quyết định dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Cả người chơi và người quản lý đều muốn điều tốt nhất cho nhau. và nghĩ rằng tự mình chia tay là giải pháp tốt nhất

Vì vậy, chúng tôi đã nói chuyện. đó là một cuộc trò chuyện không phải là một cuộc tranh luận Và chúng tôi quyết định rằng điều tốt nhất đối với tôi là rời khỏi thị trường này. Một cơ hội tôi không thể từ chối Nhưng tôi rất biết ơn Man City và người hâm mộ,” Cancelo nói.

Man City sẽ phải nói rõ với các cầu thủ rằng anh ấy sẽ phải thích nghi với thời gian thi đấu ít hơn. với một vài năm còn lại trong hợp đồng Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc điều chỉnh lại. Ít nhất là trong phần còn lại của chiến dịch.

Nhưng Guardiola muốn các cầu thủ của mình làm theo trái tim mình và tiếp tục tiến lên. Nếu điều đó làm anh ấy hạnh phúc Huấn luyện viên người Catalan cam kết với niềm tin của mình rằng các cầu thủ có thể tự do rời đi bất cứ lúc nào họ chọn. Nếu điều đó khiến họ hài lòng, Cancelo sẽ tận dụng triệt để điều đó và không đáng trách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *