Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đã công bố một bản hợp đồng lớn khác khi Jesse Park đã ký gia hạn ba năm đối với hợp đồng hiện tại của anh ấy với câu lạc bộ.

Tiền đạo 20 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Cô ấy sẽ ở lại Sân vận động Học viện cho đến mùa hè năm 2026.

Cầu thủ trẻ và người hâm mộ trọn đời của Thành phố cho mùa giải 2021/22 đã có tên trong danh sách kể từ tháng 10 năm 2017, khi cô ấy gia nhập từ Thành phố York, trước khi nhận được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 4 năm 2020.

Sau khi ký thỏa thuận, cô ấy nói:

“Đây là câu lạc bộ của tôi. Và đây là nơi tôi muốn ở. Tôi rất vui mừng được cam kết tương lai của mình với City.

“Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời. Từ các cầu thủ và nhân viên đến cơ sở vật chất và môi trường xung quanh. Thật là một nơi tuyệt vời đó là.

“Tôi đã ủng hộ City cả đời. Và tôi nghĩ rằng niềm đam mê của tôi dành cho câu lạc bộ thể hiện rõ ràng trong mọi việc tôi làm. đặc biệt là trong lĩnh vực

“Tôi đã học được rất nhiều điều từ những cầu thủ xung quanh mình và ban huấn luyện trong hai mùa giải vừa qua. Kể từ khi tôi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên Và tôi mong muốn được tiếp tục làm điều đó trong bốn năm tới.”

Một trong tương lai vì chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào cô ấy vì cô ấy có thể trở thành một ngôi sao thực sự trong trò chơi này. Hãy tiếp tục chiến đấu với Jess!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *