Tháng Mười 1, 2023

Một chiến thắng tự tin Thành phố đánh bại Bristol City, nhờ sự làm việc chăm chỉ của Kevin De Bruyne, Phil Foden và Julian Alvarez đã chơi tốt hơn bao giờ hết.

Hãy đi đến phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Các cổ động viên trên sân khách của chúng tôi thật tuyệt vời. Họ đến từ Manchester Và điều duy nhất chúng tôi có thể làm là cảm ơn bạn.

“Đã luôn như vậy. Tôi không nghĩ chúng ta đã từng xa nhau

“Họ đã trông rất hạnh phúc trong sáu, bảy năm qua. Họ biết chúng tôi ở đó để làm điều đó. Và hôm nay là một ví dụ khác mà chúng ta nói rất nhiều về ý nghĩa của FA Cup, theo kinh nghiệm của tôi. League Two hoặc League One luôn chiến đấu. FA Cup vì thế rất đặc biệt. và tất cả các cầu thủ đều cư xử hoàn hảo.”

“Phil Reuben đã trở lại. Manu đã làm một công việc tuyệt vời. Nathan đã ở đỉnh cao của anh ấy trong cả mùa giải. Kev trở lại sau khi bị ốm. Nửa thứ hai là Kev mà chúng ta biết. Nửa đầu rất thờ ơ

“Chúng tôi cần sự giúp đỡ của anh ấy. Sau khi bị ốm và một tuần, bạn có thể mất một chút nhịp điệu, 10/15 phút Jack chơi thật tuyệt vời. Quá cao, chúng tôi cần anh ấy trong quá trình thi đấu. Rico có thể là cầu thủ chạm bóng nhiều nhất. Mọi người đều rất tốt.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *