Tháng Mười 1, 2023

Gareth Taylor biết vài tuần tới sẽ rất khó khăn. Huấn luyện viên của Man City đang đối mặt với một chút khủng hoảng về cả kết quả và chấn thương. Một số người chơi vẫn ở lại và kết quả đã thua họ. Trước trận Everton Taylor nói về điều này và hơn thế nữa. Hãy lặn

“Đó sẽ là một đội hình mạnh mẽ. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn. Vì vậy, bất kể ở đâu Chúng tôi phải nhìn vào những cầu thủ đang gặp vấn đề và hỗ trợ điều đó.

“Đó là một khoảnh khắc khác mà chúng tôi hy vọng sẽ gần gũi hơn với những người chơi đó. Hiện tại – ngoài Vicki Losada – có vẻ như không có bất kỳ người chơi đang hồi phục nào khác sẽ gần gũi với việc trở lại sống với chúng tôi Đó là tình hình.

“Có một còn hơn không có. Vì vậy, chúng ta phải nhìn thấy những lợi thế trong đó. Hy vọng rằng những người khác không ở quá xa.”

“Nếu bạn nhìn vào vài lần gần đây nhất, các cầu thủ đã biến mất. Đó là một mối quan tâm đặc biệt là với số lượng nhỏ mà chúng tôi có,” anh ấy thừa nhận.

“Tôi nghĩ nó luôn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vì vậy, bạn nên cầu nguyện rằng mọi người trở lại trong tình trạng tốt. Bạn không thể đảm bảo rằng

“Chúng tôi có lẽ chỉ có hai cầu thủ sẽ ở cùng chúng tôi từ nhóm phù hợp mà chúng tôi có.

“Bạn đã cho các huấn luyện viên có liên quan của các quốc gia biết ý định của mình, để nói rằng chúng tôi có một chút lợi thế. Không phải họ là mối quan tâm của chúng tôi, nhưng phúc lợi của các cầu thủ mới là điều quan trọng. Và hãy chắc chắn rằng chúng tôi cũng không đánh những người chơi này.” Để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu rằng một số người có thể dễ quản lý hơn những người khác.

“Chúng tôi sẽ không gửi những cầu thủ không đạt 100% thể lực. Trừ khi có cơ hội họ có thể chơi ván thứ hai nhiều hơn ván thứ nhất.

“Có kế hoạch cho những cầu thủ này và bộ phận y tế cũng như khoa học thể thao của chúng tôi sẽ liên lạc với các quốc gia liên quan chỉ để đảm bảo rằng họ biết về từng cầu thủ và những gì họ đã làm và chưa làm.

“Điều đó giúp ích rất nhiều. Và sau đó chúng tôi cũng có liên lạc với huấn luyện viên. Đó là làm việc cùng nhau và đảm bảo chúng ta có cùng quan điểm để cố gắng không để những điều này xảy ra.

“Các cầu thủ của chúng tôi hiện tại đã trải qua rất nhiều khó khăn và đã chơi nhiều phút vì chúng tôi không thể luân chuyển nhiều do số lượng có hạn.

“Chúng tôi chỉ đang cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt để tránh những tổn thương không cần thiết.”

Taylor sẽ phải thích nghi vì giải đấu có thể bị trượt. Cầu thủ chấn thương là một phần của bóng đá. Chúng tôi sẽ xem cách anh ấy và những người chơi còn lại phản ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *