Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đang bay cao sau khi vô địch FA Cup cuối tuần trước! Một chiến thắng tuyệt vời đặt huấn luyện viên Gareth Taylor vào một vị trí vững chắc khi họ tìm cách tiếp tục hành trình giải đấu của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với mancity.com, anh ấy đã nói về trận đấu sắp tới. cập nhật chấn thương và nhiều hơn nữa

Hãy lặn xuống –

Giới thiệu về Esme Morgan

“Esme đang làm tốt,” “Cô ấy đã trở lại sân cỏ.

“Nhiều cơ sở phục hồi chức năng đã được tạo ra trong Điều đó có thể khó khăn khi bạn bị mắc kẹt trong một căn phòng với bốn bức tường.

“Thật tuyệt khi được chơi. thật tuyệt vời Tôi sẽ ra ngoài để cổ vũ cô ấy và xem cô ấy thế nào vì phiên họp của chúng tôi vẫn chưa bắt đầu sau vài giờ nữa.

“Mất Esme là một vấn đề lớn vì sự linh hoạt của cô ấy ở hàng thủ. Cô ấy là người tôi thích làm việc cùng vì cô ấy trẻ, tài năng và sẵn sàng học hỏi.

“Cô ấy là một cơ hội lớn cho tương lai. Nhưng cô ấy cũng là tương lai.

trên FAWSL

“Chúng ta sẽ xem,” anh ấy trả lời, “Trông chúng giống như một trò chơi có thể thắng được. Và mọi người mong đợi chúng tôi làm điều đó. Nhưng chúng tôi hoàn toàn tôn trọng các đối thủ của mình.

“Chúng tôi có ít thời gian hơn giữa trận đấu này và Chủ nhật. Đoạn đó hơi đau cơ và mỏi nhưng mọi người vẫn check in tốt.

“Chúng ta sẽ quyết định sau. Tôi nghĩ một trong những điều thú vị nhất là gần đây mọi người đã mạnh mẽ như thế nào, chúng tôi đang ở phong độ cao nhất.

“Về mặt đội, mọi người hỗ trợ lẫn nhau rất tốt.”

Cảnh báo cho đội

“Chơi giáp lưng rất thú vị,” anh thừa nhận, “Điều đó thường xảy ra khi bạn ở nhà và đi xa.

“Chúng tôi đang ở trong tình thế có hai trận sân nhà và hai đấu trường khác nhau.

“Thật kỳ lạ nhưng khá thú vị về những gì bạn sẽ thấy so với đối thủ. Chúng tôi đang ở một vị trí khá tốt cho đến nay.

“Các cầu thủ đang thích nghi rất tốt. và như tôi đã nói vào chủ nhật Họ rất giỏi trong việc tìm kiếm giải pháp.

“Tôi nghĩ đó là điều mà các cầu thủ sẽ thích thú và chúng tôi sẵn sàng cho thử thách. đó là một cơ hội tuyệt vời Thật tốt khi là một trận đấu trên sân nhà. chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt

“Điều quan trọng là chúng tôi phải tập trung vào màn trình diễn. Chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt và chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng chúng tôi giữ các tiêu chuẩn cao.”

Chúng ta sẽ xem phản ứng của đội thuổng. Mùa giải đang ở thời kỳ đỉnh cao và họ nên hoàn thành công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *