Tháng Mười 1, 2023

Gareth Taylor tin rằng trận thua 4-0 tại Women’s Super League của Manchester City trước Chelsea không phản ánh phong độ của các cầu thủ của ông.

Trong một mùa giải khá chán nản đối với những người phụ nữ. Taylor kiên quyết rằng đội của anh ấy đã không gặp may.

Hãy xem những gì anh ấy nói –

“Đó là một điểm số khó khăn cho chúng tôi. Đặc biệt là với cách chúng tôi chơi trong hiệp một.

“Các cầu thủ đã thể hiện chất lượng trong cách chúng tôi phản công. Nhưng thật đáng thất vọng khi để thủng lưới nhiều hơn trong giờ nghỉ giải lao.

“Tôi nghĩ trong hiệp một chúng tôi đã làm rất tốt, trong hiệp hai chúng tôi liên tục bị trừng phạt. Chúng tôi đã không phòng ngự đủ tốt trước những tình huống cố định.

“Đó là một điểm số khó khăn. Nhưng có những mặt tích cực thực sự. Vào một ngày khác, chúng tôi đã tham gia trò chơi và có cơ hội giành chiến thắng.

“Tôi nghĩ màn trình diễn của chúng tôi rất xuất sắc từ hàng hậu vệ đến tiền đạo. Chúng tôi đã kiểm soát bóng ngay từ đầu. Và các cầu thủ đã làm theo yêu cầu của tôi.

“Tôi nói về niềm tự hào về màn trình diễn trong hiệp một. mặc dù đằng sau Chúng tôi không muốn mất cửa. Nhưng phản ứng của chúng tôi với nó là rất tốt.

“Chúng tôi đã kiểm soát bóng vượt trội, đặc biệt là trong hiệp một. Và đó là những gì chúng tôi đã xem xét. Thông thường, hành động dẫn đến kết quả. Nhưng hôm nay tôi đã không làm điều đó.”

“Chúng tôi chỉ cần thêm một chút may mắn. và chơi một trò chơi tích cực hơn khi nó quan trọng. và loại bỏ các lỗi phòng thủ

“Chúng tôi bước vào trận đấu tiếp theo, đơn giản là như vậy, chúng tôi phải đánh bại Aston Villa[cuối tuần tới].”

Mùa giải khó khăn với những chấn thương và kết quả tồi tệ hơn sau màn trình diễn này.

Taylor và nhóm sẽ trở lại hay cần phải thay đổi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *