Tháng Chín 30, 2023

Việc so sánh bắt đầu từ khi chuyển khoản được xác nhận. Một cuộc thi mới được bắt đầu bởi những người hâm mộ. Nhiều người tranh cãi xem ai sẽ là vua phá lưới vào cuối mùa giải. Và đội của ai cuối cùng sẽ đứng đầu? đặc biệt là từ tác động của chúng.

Real Madrid và Barcelona đã thống trị thế giới bóng đá trong một thập kỷ qua. Mặc dù cả hai bên đều là những câu lạc bộ hàng đầu trong lịch sử giành được nhiều danh hiệu ở châu Âu. Nhưng thành công của họ trong hai thập kỷ qua phụ thuộc vào hai cầu thủ duy nhất. Huyền thoại và tài năng cao cấp Lionel Messi cho Barcelona và cristiano Ronaldo cho Real Madrid Đưa cả hai câu lạc bộ lên một tầm cao mới

El Clasico đã trở thành điểm tham chiếu cho những gì tốt nhất mà bóng đá mang lại. Ít nhất là ở cấp độ câu lạc bộ. Hàng triệu người trên khắp thế giới theo dõi mọi phần của trò chơi. Và đó là một cảm giác khiến cả thế giới phấn khích.

Tuy nhiên, theo thời gian Hai nhân vật chính, nhân tố kéo lớn nhất, đang đi xuống và chuyển đến một đồng cỏ mới. Và La Liga nói chung đang cố gắng tái cấu trúc.

Sự chú ý đã chuyển sang những tài năng mới đang trở thành tâm điểm gần như mỗi ngày, chẳng hạn như Kylian Mbappe, Erling Haaland và gần đây là Darwin Nunez. Họ đều còn trẻ, tài năng và sẵn sàng thống trị thế giới trong thập kỷ tới.

Khi hai người sau chuyển đến hai trong số những đội thống trị nhất hiện tại ở Premier League. Đó là sân khấu sẽ chứng kiến ​​họ đối đầu với nhau để giành các giải thưởng cá nhân và tập thể trong bóng đá Anh. Nhưng với việc hai câu lạc bộ thi đấu ở châu Âu Họ cũng có thể đối đầu với nhau ở cấp độ châu lục.

Về các danh hiệu, Nunez vs Haaland đã bắt đầu trong trận mở màn của mùa giải Premier League mới với việc Uruguay vượt lên dẫn trước 1-0 khi anh giành được chiếc cúp đầu tiên với đội bóng mới của mình trước bất lợi trước đối thủ tấn công của anh ấy là Man City.

Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

Cả hai đều đã có mặt trên sân cho mùa giải Premier League mới khởi tranh vào cuối tuần trước. Nunez ghi bàn và kiến ​​tạo khi Liverpool hòa 2-2 với tân binh Premier League Fulham, trong khi Haaland có trận đầu tiên ra sân ở giải hạng tư Man City với hai bàn thắng. Điều đó nối tiếp truyền thống ghi nhiều bàn trong mỗi trận ra mắt của anh ở Champions League cho Red Bull Salzburg và ở Bundesliga cho Bồ Đào Nha.

Vì vậy, cuộc cạnh tranh Chiếc giày vàng và ai sẽ là nhà vô địch Premier League vào cuối mùa giải đã bắt đầu. Liệu Nunez hay Haaland sẽ đưa câu lạc bộ của họ thống trị nước Anh và có thể cả châu Âu?

với những gì mà hai tiền đạo đã thể hiện hứa sẽ chiến đấu đến cùng Chiến công của họ càng khiến Sư đoàn quan tâm hơn. Điều này có thể làm tăng sự cạnh tranh giữa họ và bằng cách mở rộng phạm vi của các câu lạc bộ mà họ đại diện.

Điều này có thể dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt hơn giữa hai câu lạc bộ và thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Đây là tất cả các thành phần làm nên rượu Clasico đã trở thành một trận đấu hấp dẫn trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *