Tháng Mười 1, 2023

Mùa giải đầu tiên đáng chú ý và phá kỷ lục của Erling Haaland tại Manchester City đã chứng kiến ​​tiền đạo người Na Uy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2023 của Hiệp hội các nhà báo bóng đá.

Con trỏ của thành phố đã được bình chọn áp đảo bởi hơn 800 thành viên FWA. nhận được hơn 80 phần trăm tổng số phiếu bầu. Mùa giải mở màn tại Etihad thật phi thường.

Haaland nói về giải thưởng:

“Tôi yêu quãng thời gian ở City cho đến tận bây giờ. Đồng đội của tôi thật tuyệt vời. Và họ đã cho tôi cơ hội ghi bàn. Tôi muốn cảm ơn tất cả họ. Bởi vì tôi sẽ không thể giành được giải thưởng này nếu không có họ.

“Tôi cũng nợ Pep và các nhân viên phía sau đội bóng tại City. Mọi người đã rất tốt với tôi kể từ khi tôi gia nhập và tôi chưa bao giờ làm việc với một chuyên gia hàng đầu như vậy.

“Cảm ơn mọi người đã bình chọn cho tôi. Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Bây giờ tôi tập trung vào việc đảm bảo rằng tôi sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ nhất có thể. và giúp Man City giành các danh hiệu.”

Anh ấy cũng đã nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League cho màn trình diễn của mình. Nó đã chứng kiến ​​anh ấy thắng cả bốn trận anh ấy đã chơi, ghi sáu bàn và cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo trong quá trình này.

trên POTM

Haaland nói: “Tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này lần thứ hai trong mùa giải này – Tôi rất biết ơn những người đã bình chọn cho tôi.

“Chúng tôi đang ở giai đoạn quan trọng của mùa giải. Và chiến thắng mọi trận đấu ở Premier League trong suốt tháng Tư là rất quan trọng. Tôi rất vui khi giúp đội bằng cách ghi bàn. Và chúng ta phải tiếp tục đi cho đến khi kết thúc.

“Việc phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất tại Premier League mùa này là điều tôi rất tự hào. Nhưng điều đó sẽ không thể xảy ra nếu không có các đồng đội, huấn luyện viên và nhân viên đằng sau họ.

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục phong độ mạnh mẽ cho đến cuối mùa giải. để làm hài lòng người hâm mộ.”

Xin chúc mừng, Erling!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *