Tháng Mười 1, 2023

Đội nữ Manchester City đã phải chịu một số kết quả tồi tệ. Và các cầu thủ đang nói về việc đây là thời điểm quan trọng đối với câu lạc bộ khi họ đang tìm cách phục hồi, Ellen White nói và công kích điều đó. Các giải đấu và lõi sắp tới

Hãy lặn xuống –

“Chúng tôi biết những gì đang bị đe dọa. Đây là một trò chơi lớn đối với chúng tôi. Không có hai khả năng, ”cô nói.

“Mọi trận đấu chúng tôi đều muốn giành chiến thắng. Và chúng tôi đã có một kết quả đáng thất vọng. Chúng tôi biết tầm quan trọng của trò chơi đối với chúng tôi. Và tất cả chúng ta đều biết ý nghĩa của việc chơi trong trận derby Manchester.

“Nó luôn luôn thú vị. Thật tuyệt vời khi cuộc thi này là một phần của giải đấu. Và đó là một trận đấu mà chúng tôi luôn mong chờ.

“Chúng tôi muốn trở lại con đường giành chức vô địch. Và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hoàn thành công việc.

“Nhìn chung, chúng tôi đang cùng nhau cố gắng và giữ thái độ tích cực. Chúng tôi biết những gì chúng tôi muốn đạt được trong mùa giải này. Và hy vọng chúng ta có thể bắt đầu lại vào thứ Bảy.

“Chúng tôi không thể chờ đợi.”

“Với những người hâm mộ, bạn có sự phấn khích và ồn ào. và nó thực sự đặc biệt Đó là điều chúng tôi thực sự yêu thích và thứ Bảy sẽ là một dịp tuyệt vời cho người hâm mộ và thành phố.

“Đây sẽ là một trận đấu thực sự tuyệt vời. và hy vọng rằng người hâm mộ Nó có thể giúp chúng ta và đẩy chúng ta đi xa hơn.

“Chúng tôi muốn cho họ thấy chúng tôi tự hào như thế nào vì chúng tôi rất biết ơn vì họ đã đến và ủng hộ chúng tôi.”

Một cái gì đó sẽ phải đưa ra khi Thành phố cần kết quả và nhanh chóng vì WSL có thể tuột mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *