Tháng Mười 1, 2023

Không nghi ngờ gì khi Ederson Moraes là một phần quan trọng trong thành công của Manchester City trong những năm qua. Anh đã nhiều lần được HLV Pep Guardiola ca ngợi là thủ môn hoàn hảo cho lối chơi của Man City. Anh ấy có thể không phải là thủ môn giỏi nhất thế giới. Nhưng sự phân phối này đã khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất.

Tuy nhiên, luôn có khả năng đẩy mọi thứ đến giới hạn bằng cách chấp nhận rủi ro mà đôi khi có thể khiến nhóm phải chịu tổn thất lớn. Tương tự như vậy, luôn có chỗ để cải tiến để làm cho các lĩnh vực công việc khác tốt hơn.

Đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho Marcus. Rashford đã có phong độ rất cao kể từ khi trở về từ World Cup, nhưng việc chứng kiến ​​David de Gea cản phá hết cú sút này đến cú sút khác để giữ cho Manchester United tiếp tục trận đấu thường xuyên trước khi Rae Schford gây sát thương lên phía trước. chỉ ra rằng Việc có một thủ môn có thể ghi những bàn thắng chắc chắn trong những thời điểm khó khăn của trận đấu quan trọng như thế nào?

Đó là nền tảng để đội xây dựng dựa trên đó giành được những chiến thắng cần thiết. Mặc dù Ederson là một thủ môn ở một khuôn mẫu hoàn toàn khác. Nhưng anh ấy vẫn có thể phát triển ở những lĩnh vực khác. để làm cho anh ta thậm chí tốt hơn City sẽ là đội xuất sắc nhất.

Khi tỷ lệ cứu thua của thủ môn hàng đầu thấp thứ hai trong giải đấu Cho thấy rằng một cái gì đó là không đúng. Ederson có tỷ lệ cứu thua chỉ 57,9% ở Premier League mùa này. Thủ môn duy nhất của giải có thành tích tệ hơn là Gavin Bazunu của Southampton.

khá thường xuyên trong mùa này Ederson để thủng lưới bàn đầu tiên trong trận gặp Man City. Trong số 57 cú sút trúng đích, cầu thủ người Brazil thực hiện 33 pha cứu thua, để thủng lưới 24 bàn.

Tất nhiên, Stefan Ortega có thể không chuyền giỏi như tuyển thủ Brazil. Nhưng anh ấy đã thể hiện khả năng cản phá của mình bằng một số pha cứu thua xuất sắc trong các trận đấu cúp.

Người quản lý có thể cần tìm cách để Ederson tham gia nhiều hơn. Điều tương tự cũng áp dụng cho biện pháp khắc phục của Ederson. City cần làm mọi cách để có thể thi đấu tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải. Nếu mục tiêu là giữ lại danh hiệu vô địch

Tại thời điểm này, tất cả các tùy chọn nên ở trên bàn. Con người tự nhiên quá thoải mái khi không có mối đe dọa ngay lập tức về việc bị rơi khỏi một con cá rô. Sau khi tạo dựng được danh tiếng thông qua việc luân chuyển đội hình để tạo cơ hội cho các cầu thủ thi đấu Có một vị trí không thể chạm vào.

Đây có thể là thời điểm tốt để sử dụng nó cho các thủ môn. Một vài trò chơi dành cho Ortega có thể mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *