Tháng Mười 1, 2023

thành phố Manchester Bị cựu thù Manchester United đánh bại thảm hại tại Old Trafford, tình huống được gọi là một tình huống bỏ lỡ nghiêm trọng dẫn đến một tình huống việt vị rõ ràng và rõ ràng dẫn đến một sự thay đổi.

Một trận đấu thực sự căng thẳng, do trọng tài quyết định, không ai làm tốt. Và City đã bị tổn thương và gặp khó khăn trong PL.

Về phản ứng –

Phản ứng của Pep Guardiola

“Tôi đã nói với các cầu thủ, Đừng lãng phí năng lượng của bạn để suy nghĩ về những gì đã xảy ra, hãy tập trung vào Spurs.

“Tôi sẽ không nói chúng ta thắng hay thua trong hành động này. [the controversial first goal].Tất nhiên nó đóng một phần quan trọng.

“Nhưng lại lãng phí năng lượng để nghĩ về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Bạn đang ở trong trò chơi tiếp theo.

“Điều tốt nhất nên làm là phân tích những gì chúng ta giỏi. Những điều chúng ta có thể cải thiện Sau đó tập trung vào Spurs. bây giờ nó đã hoàn thành No mât rôi.”

“Trận đấu này thực sự rất hay, chúng tôi đã chơi rất tốt.

“Trong hiệp một, chúng tôi đã khởi đầu rất tốt. Kiểm soát là thực sự tốt. Nhưng chúng tôi đã không ở đúng vị trí trong trường hợp chúng tôi mất bóng để tránh đường chạy của họ.

“Trong hiệp hai, chúng tôi đã thích nghi. và nó thật tuyệt vời

“Đó là một trò chơi khá giống như chúng tôi đã chơi ở đây nhiều lần. Chúng tôi hành động và cư xử tốt nhất của chúng tôi.

“Chúng tôi đã bỏ lỡ một chút chất lượng ở phía trước. đôi khi nó xảy ra Đó không phải là một vấn đề. Vấn đề không phải là hành vi như chúng tôi đã làm vài ngày trước ở Southampton. Hôm nay hoàn toàn khác – giống như chúng ta vậy.

“Tôi xin chúc mừng toàn đội. Tôi tự hào được đến đây và thi đấu với cá tính này.”

“Chúng ta sẽ không giành được mọi thứ trong 25 năm nữa, nhưng chúng ta sẽ chiến đấu và hôm nay chúng ta đã chiến đấu và chơi để giành chiến thắng. Nhưng đôi khi bóng đá là như vậy. Và bạn không thắng,” huấn luyện viên nói.

“Tất nhiên là chúng tôi muốn thử. Và những gì tôi muốn là cư xử theo cách này. và đôi khi nó xảy ra và đôi khi không Và tôi biết những gì chúng tôi phải làm là làm tốt hơn, tốt hơn và tốt hơn ở giải đấu này.

“Chúng tôi đã thua Carabao Cup, chúng tôi thua, nhưng không phải thua Carabao Cup, mà là cách chúng tôi thua. Tôi rất buồn, thực sự rất buồn.

“Hôm nay, như chúng tôi đã cố gắng, chúng tôi đã hòa nhau, chúng tôi đã bỏ lỡ một chút phía trước. Nhưng nói chung là tôi hài lòng.”

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *