Tháng Mười 1, 2023

Thiên đường thứ bảy! Một trận đấu hoàn hảo và đáng sợ của các cầu thủ trẻ Man City khi họ thắng 7-0, Erling Haaland là ngôi sao của trận đấu với 5 bàn thắng. Nhưng toàn đội đã chơi rất tốt với anh ấy, bao gồm cả Kevin De Bruyne tràn đầy sinh lực.

Về phản ứng –

“Năm bàn thắng, tôi có thể nói gì,” Guardiola nói. “Tôi đã nói nhiều lần rằng anh ấy là một chàng trai vui vẻ. Tâm trạng của anh ấy trong phòng thay đồ luôn là hạnh phúc.

“Anh ấy là một món quà cho tất cả chúng ta. Anh ấy là một ứng cử viên lớn. Suy nghĩ của anh ấy đã ở đó. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng, một điều không hề dễ dàng.”

“Hôm nay anh ấy đã ghi 5 bàn và tôi nghĩ anh ấy đã chạm bóng 30-35 lần và đây là điều chúng tôi đang tìm kiếm,” ông chủ nói thêm.

“Tôi có cảm giác khi bạn tham gia tấn công, phòng thủ, khi bóng chạm khung thành, bạn thông minh hơn, chính xác hơn, bạn đang ở trong cuộc chơi.

“Chúng tôi luôn ghi bàn ở đây tại Champions League,” anh nói.

“Chúng tôi đã ghi bốn bàn vào lưới Madrid, sáu bàn vào lưới Monaco, bốn bàn vào lưới Tottenham.

“Vấn đề không phải là cảm giác chúng tôi không thể ghi bàn. Vấn đề là chúng tôi đã để thủng lưới vài bàn ngu ngốc trong quá khứ.

“Chúng tôi cho họ Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi cung cấp cho họ.

“Và trong cuộc thi này Và một trong những lý do cho việc lên tuyển, vì nhiều lý do, chúng tôi chơi 4 trung vệ như vậy. Nó không có nghĩa là bạn đang bảo vệ đội.

“Tôi biết đội của mình. Họ rất mạnh, Nathan. [Ake] Rất tập trung trong 90 phút, họ chơi rất ổn định ở đây.

“Thật khó để ghi bàn – anh ấy đã làm thế – khi bạn không chạm bóng trong 40 hoặc 50 phút.

“Đôi khi đó là lỗi của anh ấy. Đôi khi anh ấy không di chuyển. Tôi đã nói trong cung điện Hôm nay bạn đã chơi không tốt. Nhưng ngày khác đó là lỗi của chúng tôi.

“Ở Leipzig chúng tôi không tìm thấy anh ấy. Chúng tôi đã không tìm thấy anh ấy trong hiệp hai. Sớm hay muộn chúng ta đang nói về Chúng tôi đang làm việc một chút và mọi người, bởi vì đôi khi chúng tôi cố gắng đẩy nhanh quá trình.

“Nếu anh ấy đạt được mục tiêu này ở tuổi 22 thì cuộc sống của anh ấy sẽ thật nhàm chán!” Guardiola nói. “Bây giờ anh ấy đặt mục tiêu làm điều đó trong tương lai. Đó là lý do tại sao tôi thay đổi.

“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với Messi, họ nói với tôi rằng, tôi thay người vì thông thường vào cuối trận và tôi muốn sử dụng càng nhiều cầu thủ càng tốt.

tweet nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *