Tháng Chín 30, 2023

Một trận chung kết Champions League tuyệt vời sắp kết thúc khi Manchester City đối đầu với Inter Milan. Chúng tôi có sự chuẩn bị hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi đã nói chuyện với David từ Serpents of Madonnina của SB Nation Đối với ý kiến ​​của người hâm mộ Inter Milan sau một mùa giải đáng kinh ngạc cho đến thời điểm này.

Hãy đi lặn!

1 Bạn có thể tóm tắt mùa giải cho Inter không? Họ có đáp ứng mong đợi không?

A: Đó là tàu lượn siêu tốc. Hy vọng của tháng 8 là Scudetto với sự trở lại của Romelu Lukaku, nhưng Inter tỏ ra quá thiếu kiên định với điều đó. Rõ ràng, mất 12 giải đấu là quá nhiều. Tuy nhiên, những thành công ở Coppa Italia và Super Coppa đã giúp bù đắp cho những khó khăn ở Serie A của họ và phong độ nóng bỏng của Inter vào cuối mùa giải với chiến thắng 11 ăn 12 đã hoàn thành phần việc còn lại để đảm bảo vị trí thứ 3 và có nhiều mùa giải hơn. hoặc kém thành công

2 Bạn nói gì về lối chơi của Inter dưới thời Inzaghi?

A: Inzaghi yêu thích sơ đồ 3-5-2 của anh ấy và không bao giờ rời xa nó. Mặc dù Inter đã chơi thứ bóng đá tấn công tốt trong mùa giải này, nhưng hãy tìm Lukaku và Lautaro để liên kết với nhau trong quá trình chuyển đổi như những phương án tấn công chính của họ.

3 Bạn cảm thấy thế nào về những người ủng hộ vào thứ bảy?

A: Về cơ bản, Interisti rất vui khi được ở đây. Không ai mong đợi một UCL sâu (đặc biệt là sau khi Inter được xếp vào bảng đấu có Bayern và Barca) và tuy nhiên, vào tháng 3, Inter cuối cùng sẽ đến thăm Istanbul vào tuần này và đánh bại kình địch Milan 3-0 ở bán kết. Mặc dù ít người mong đợi Inter sẽ giành chiến thắng. Nhưng có niềm tin rằng Nerazzurri có thể gây ra vấn đề cho Man. Thành phố nhiều hơn các phương tiện truyền thông mong đợi.

4 Lời tiên tri cho thứ bảy?

A: Tôi sẽ đi tiếp để giành chiến thắng 2-1 cho Inter. Tôi có định đầu tư tiền của mình vào kết quả này không?Không, một phần trong tôi nghĩ rằng điều đó là có thể? Vâng, Man City sẽ kiểm soát bóng. Nhưng Inter sẽ hạn chế phần lớn cơ hội. Và khi đoàn quân của Guardiola nhìn thấy bàn thắng, Andre Onana đã có mặt để cứu thua. phía bên kia của cánh đồng Lukaku và Lautaro mỗi người sẽ ghi bàn. Ngay cả khi Haaland tự mình làm điều đó.

Cảm ơn David và những con rắn của Madonnina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *