Tháng Mười 1, 2023

Khi Pep Guardiola và Manchester City để Joao Cancello rời Bayern Munich vào tháng 1 thật ngạc nhiên

Tuy nhiên, cuộc nói chuyện với HLV người Bồ Đào Nha đã gây rối và gây ảnh hưởng tiêu cực. Cảm giác chung của các tín đồ Thành phố là nhẹ nhõm. Nhiều người cho rằng đó là quyết định tốt nhất cho nhóm khi xét đến những lý do không rõ ràng vào thời điểm đó.

Tưởng chừng hậu vệ phải này hóa ra lại là một quả táo dở cần phải loại bỏ để không thua cả rổ. Sức khỏe tổng thể của đội là quan trọng hơn.

Nhưng cầu thủ 28 tuổi sau đó đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy rời câu lạc bộ theo thỏa thuận chung do không có đủ thời gian thi đấu. và không hề có mối hiềm khích hay mối hiềm khích nào giữa anh ta và người quản lý của mình. với tiết lộ như vậy Bây giờ, rõ ràng là phiên bản đầu tiên của câu chuyện đã không chính xác nếu diễn đạt nó theo cách lịch sự nhất có thể. Hậu vệ không có nhiều ảnh hưởng đến đội, ngay cả khi họ muốn thi đấu nhiều hơn.

Pep Guardiola không thể đảm bảo ông có nhiều thời gian thi đấu hơn. nhưng muốn anh được hạnh phúc Cả hai bên đã đi đến kết luận sau khi thảo luận rằng lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bên là để các cầu thủ chuyển đi nơi khác. Cuối cùng, anh ấy chuyển đến Bayern Munich khi những gã khổng lồ nước Đức cố gắng bổ sung những cầu thủ giàu kinh nghiệm vào đội hình toàn sao của họ.

bây giờ với phía Đức Hậu vệ phải giống như một đứa trẻ mới sinh. Anh ấy hiện đang bay cao và là ngôi sao của Bồ Đào Nha trong kỳ nghỉ quốc tế.Mặc dù Cristiano Ronaldo đã gây chú ý (như anh ấy luôn làm) với khả năng ghi bàn và phá kỷ lục ghi bàn trong nước, Cancelo mới là MVP thực sự.

Trong trận đấu với Liechtenstein Anh ghi bàn và kiến ​​tạo giúp Bồ Đào Nha thắng 4-0, ấn tượng hơn nữa là cách anh càn lướt khắp mặt sân từ hàng phòng ngự đến hàng công.

Trong 6 trận Bundesliga của Đức cho Bavaria cho đến nay, anh ấy đã ghi 1 bàn và ghi 2 bàn. Những con số này cho biết giá trị của người chơi với tư cách là một thành viên hiệu quả của đội. Anh ấy không phải là người dễ dàng buông tay. đặc biệt là với đối thủ

Nhưng nếu Man City đánh bại Bayern Munich và bị loại khỏi UCL thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu The Blues tiến sâu vào giải đấu và kết thúc mùa giải tốt nhất của họ dưới thời HLV người Catalan?

Không ai quan tâm đến việc Cancello rời sân Etihad đến Đức giữa mùa giải. Bản thân các cầu thủ có thể hối hận về quyết định này. bởi vì nó có thể khiến anh ấy mất huy chương Champions League

Nhưng nếu các sự kiện thay đổi hoàn toàn thì sao? Bây giờ anh ấy có một điểm để chứng minh chống lại Bayern. Munich để chuyển sang bên vĩnh viễn vào mùa hè. Đối đầu với Cityzens ở Champions League cuối cùng có thể khiến Man City phải trả giá. Cancelo giúp đội bóng Đức loại The Blues khỏi Champions League Đó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời cho các tờ báo lá cải.

khi các phương tiện truyền thông Mong có cơ hội nhai sống cả Guardiola lẫn Man City. Đó sẽ là cơ hội hoàn hảo để ăn sáng. Cơn bão kết quả có thể khiến ghế nóng sân Etihad càng thêm nóng đối với HLV người Catalan.

Có lẽ là sai lầm lớn nhất của Guardiola mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *