Tháng Mười 1, 2023

Manchester City đang phải chịu áp lực rất lớn. Khi ba mục tiêu trong tầm nhìn Và trận đấu cuối cùng của mùa giải đã đến với Inter Milan trong trận chung kết UEFA Champions League. Jack và Bernardo đã nói chuyện trước cuộc đua và có rất nhiều điều để nói.

Hãy lặn xuống –

Bernardo Silva

“Thông điệp chính mà anh ấy gửi cho chúng tôi trong những trận đấu này. Không chỉ với Real Madrid mà còn với Real Madrid bởi vì chúng tôi đã vào bán kết Champions League và vì năm ngoái chúng tôi đã có một trận đấu với Real Madrid. Họ đánh gục chúng tôi theo những cách kỳ lạ.

“Thật khó để chúng tôi chấp nhận điều đó. Vì vậy, chúng tôi phải hiểu rằng chúng tôi có thể thua bởi vì chúng tôi thi đấu với một trong những đội hay nhất thế giới. Nhưng chúng ta phải đi đến cùng và không hối tiếc.

“Chúng ta phải đi đến cuối cuộc đua mà không hối tiếc. biết rằng chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để có cơ hội tốt nhất lọt vào trận chung kết.

“Chúng tôi phải là chính mình, cầm bóng, gây sức ép cao, kiểm soát trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn.

“Và nếu chúng ta làm điều đó Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang tiến gần hơn một chút đến mục tiêu cuối cùng của mình. Biết rằng chúng tôi sẽ thi đấu với một đội bóng tuyệt vời. Nhưng hãy tận hưởng khoảnh khắc này. Bởi vì chơi ở bán kết Champions League là điều đặc biệt.

“Đạt được những khoảnh khắc này là rất khó. Vì vậy, nếu bạn không lấy nó và thưởng thức nó. Bạn sẽ không biết mình có thể làm lại hay không.

“Và tôi cũng nghĩ rằng bạn có thể tiến xa hơn một chút so với mục tiêu của mình. Bởi vì khi bạn làm mọi việc với niềm vui Bạn có thể làm điều đó tốt hơn.”

“Bởi vì chúng tôi là số một tại Premier League và lọt vào bán kết để loại một trong những đội hay nhất thế giới. Và chúng tôi đã đến tháng cuối cùng của mùa giải khi biết rằng sẽ rất khó khăn. Nhưng chúng tôi nghĩ: ‘Chúng tôi đang chiến đấu vì tất cả những danh hiệu này, ngoại trừ League Cup, hãy tiếp tục và cố gắng hết sức. Chuyện gì đến rồi sẽ đến’

“Và đó là những gì chúng tôi làm. Và may mắn thay, chúng tôi đã vô địch Premier League và lọt vào hai trận chung kết mà chúng tôi muốn lọt vào.

“Và bây giờ chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận chung kết. và làm nên lịch sử khi giành được ba chức vô địch. và đặc biệt là Champions League Bởi vì đó là chức vô địch mà chúng tôi chưa giành được.

Jack Grealish

“Đây là lý do tại sao tôi đến City,” anh nói.

“Được chơi trong trận chung kết Champions League và đóng một vai trò quan trọng trong mọi thứ năm nay ở League và FA Cup.

“Đó là ước mơ của bạn khi còn trẻ. Và thậm chí 5-6 năm trước, đó là giấc mơ của tôi.

“Vì vậy, để đi đến một trận chung kết với những người này bây giờ là một đặc ân và một giấc mơ trở thành sự thật.”

“Tất nhiên, một trong những thuộc tính chính của tôi là tạo ra cơ hội,” anh ấy nói khi được hỏi làm thế nào phong cách của Man City giúp anh ấy phát huy tốt nhất khả năng của mình.

“Tôi muốn kéo người chơi vào. Và nếu tôi kéo 2-3 người chơi, chúng tôi luôn có được một người chơi khác. Cho dù Gundogan[gan] hoặc Kevin [De Bruyne] Sao lưu nó trên các cạnh của hộp hoặc một vị trí nguy hiểm.

“Đó là tất cả về đội mặc dù. Tôi không thể nói đủ cao về đội này ngay bây giờ. Những cầu thủ tôi chơi cùng và cách chúng tôi chơi. Thật vui khi được chơi cùng.”

Ý tưởng rất thú vị từ cả hai đội. Các cầu thủ biết áp lực đang đè nặng lên mặt họ. Và họ phải làm điều đó vì Pep, người hâm mộ và mọi người ở câu lạc bộ.

Những gì phù hợp với chúng tôi là trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *