Tháng Mười 1, 2023

Mùa giải mới đã đến! Đội nữ của Manchester City đã có nhiều gương mặt mới và một số sự ra đi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mùa giải mới như thế nào? Mong đợi của bạn là gì? Tất cả những điều này và hơn thế nữa khi Gareth Taylor quản lý để xem trước người quản lý của mình!

Taylor trong cuộc đua

“Chúng tôi muốn tiến sâu trong mọi trận đấu. Chúng tôi chưa bao giờ tuyên bố ai vượt trội hơn,” anh ấy nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

“Đối với tôi, nếu tôi phải thúc đẩy một điều gì đó, thì đó sẽ là giải đấu, chúng tôi đã vô địch một lần và chúng tôi cần một lần nữa. Nhưng tất nhiên trong tất cả các cuộc thi Chúng tôi xâm chiếm và làm hết sức mình.

“Một số điều chúng tôi thành công và một số điều chúng tôi không. không thay đổi tiêu cự Bây giờ trọng tâm là Champions League. Và sau đó nó sẽ chuyển sang WSL.

“Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa. không còn nghi ngờ gì nữa Chúng tôi cũng rất thân thiết, bất chấp việc bị loại ở Champions League mùa trước. Mùa giải trước, chúng tôi đã vào tứ kết gặp đội đầu bảng Barcelona. và lái chúng đều

Taylor nói về việc chơi cho England NT

“Họ (các cầu thủ Anh) đang có phong độ tốt. Khi bạn nhìn vào bản chất của một số người trong số họ, chẳng hạn như Chloe, người đã không thi đấu nhiều ở mùa giải trước và đến muộn và số phút thi đấu không cao ở Euro, như Alex, Ellie và Demi.

“Theo nghĩa đó, họ sẽ không mất quá nhiều trong thời điểm đó. Vì vậy, nó chỉ bổ sung họ vào đội dự bị trong khi cho họ nghỉ vài ngày sau Euro.

“(Ellen White) hiện không quay lại với chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã cho cô ấy nghỉ một thời gian vì lý do cá nhân.

“Chỉ có Ruby Mace (không có). Cô ấy gặp vấn đề với đội tuyển Anh khi còn trẻ vào mùa hè. Ngoài ra, những người khác tại thời điểm này đang ở trong tình trạng tốt.

Taylor ký hợp đồng mới/trở lại sau chấn thương

“Các bản hợp đồng mới đã có thời gian thi đấu trong trận đấu trước. Chúng tôi cũng tổ chức các trận đấu trên sân nhà vào cuối tuần.

“Chúng tôi đã có một lượng nhỏ Steph vào đầu mùa giải trước và sau Giáng sinh. nhưng đã mất cô ấy một vài lần

“Cô ấy là một cầu thủ lớn đối với chúng tôi cả trong và ngoài sân cỏ. Khả năng lãnh đạo mà cô ấy mang lại là không ai sánh kịp. Điều này đã được chứng minh ở đây tại câu lạc bộ và quốc tế.

“Có cô ấy trở lại thật tuyệt. Và Esme cũng vậy.

“Chúng tôi phải quản lý tốt những cầu thủ này trong những tháng đầu tiên của mùa giải. Nhưng đội chúng tôi có Tôi cảm thấy như chúng ta đang ở trong tình trạng tốt hơn để đối phó với những loại vấn đề đó.”

Chúng tôi bước vào mùa giải với nhiều kỳ vọng. Câu lạc bộ đã hỗ trợ Taylor gần như đơn phương. Và anh ấy phải chứng minh điều đó bằng cách ký một hợp đồng mới.

Chúng ta sẽ thấy nó diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *