Tháng Mười 1, 2023

Bernardo Silva quay lại với một từ không mấy tốt đẹp. và hơi không hài lòng. Vì ngôi sao người Bồ Đào Nha bày tỏ rõ ràng suy nghĩ của mình.

Câu chuyện kéo dài hầu hết mùa hè của Bernardo dường như đã kết thúc vào thời điểm này khi chúng ta xem bài phát biểu gần đây cho Record ở Bồ Đào Nha:

“Tôi đang rất tập trung. Không có ý nghĩa gì khi nói về chuyển nhượng giữa mùa giải. tôi đang ở manchester City trong gần sáu năm. rất tôn trọng câu lạc bộ Có những tin tức xuất hiện tất cả các thời gian. Và mọi người biết đã có những cuộc nói chuyện giữa tôi và câu lạc bộ…”

“Vào cuối mùa Chúng tôi sẽ nói chuyện một lần nữa để xem những gì hoạt động tốt nhất. Tôi tập trung vào việc giành các danh hiệu cho Man City. thành phố hơn Chúng tôi muốn vô địch PL một lần nữa, chúng tôi chưa bao giờ vô địch UCL và đó là một mục tiêu lớn. Vì vậy, chúng tôi muốn thử lại lần nữa.”

“Tôi không biết mình sẽ ổn trong bao lâu. Tôi 28, 29 vào mùa hè và còn hai năm nữa trong hợp đồng với Man City. Hợp đồng của tôi kết thúc ở tuổi 31 vài năm trước Nếu có điều gì tốt đã xảy ra ở một nơi khác Có lẽ tôi sẽ chuyển sang một dự án mới…”

“Chuyển sang dự án mới ở tuổi 29, hợp đồng của tôi sẽ hết hạn ở tuổi 34. Nếu bạn hỏi tôi 10 năm trước bạn nghĩ gì? Mục tiêu của tôi là trở lại Benfica càng nhiều càng tốt ở tuổi 32. Hôm nay tôi nghĩ gì? Nó phụ thuộc vào mùa hè tới.”

Bây giờ, hầu hết những thứ này trông khá lành tính, nhưng nó mang lại cho Bernardo một chút giao dịch. tôi hiểu điều đó Tuy nhiên, coi anh ấy là một người làm việc chuyên nghiệp, mọi người hâm mộ đều muốn thấy một cầu thủ có mối quan hệ họ hàng với câu lạc bộ mà họ đại diện. không phải lính đánh thuê

Nó cũng không nhất thiết phải là một loại phù hợp với tất cả như Silva đã và sẽ tiếp tục cống hiến 100% và phấn đấu cho chiến dịch này. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể đoán nếu anh ta có một mắt ở cửa thoát hiểm. Sự cam kết không bao giờ bị nghi ngờ và trong khi tôi muốn anh ấy ở lại, thì dường như chữ viết đã ở trên tường.

Pep Guardiola và ban lãnh đạo Man City đã nói rõ rằng họ sẽ không cản đường những cầu thủ không hài lòng. và sẽ nhắm vào Jude Bellingham và/hoặc Enzo Fernandez có vẻ như Silva sắp giải nghệ.

Chúng ta sẽ thấy những gì cửa sổ mùa hè mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *