Tháng Chín 30, 2023

Các cầu thủ và nhân viên đang trở lại tập luyện. Vì tiền mùa giải đã đến với tất cả người chơi.

Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi để trả lời. Và chúng tôi ở đây để làm nổi bật ba trong số những câu hỏi cấp bách nhất.

1 Khi nào nó sẽ được ký kết?

Một cuộc sơ tán nhỏ dường như đã có tác dụng tại Etihad, trong khi Ilkay Gundogan, Kyle Walker và Riyad Mahrez có vẻ sẽ ra đi. Thêm vào đó là nhiều cầu thủ của Học viện đã được bán và một số sẽ sớm được bán hoặc cho mượn ở đây và Pep/Ziki sẽ cắt giảm công việc cho họ. Pep cần phải có một bức tranh rõ ràng về người mà ông ấy muốn mang về. Thời gian để hoảng loạn vẫn chưa ở đây.

2 Bernardo Silva Saga muốn có một kết luận, nó sẽ là gì?

Chúng ta cần một kết thúc ở đây vì câu chuyện đã phai nhạt trong nhiều năm. Một vụ mua bán phải dành cho Ả Rập Xê Út hoặc PSG, hoặc anh ấy cần ký lại và rời đi nơi thường trú, hoặc từ bỏ ý định và hoàn toàn cam kết ở lại đây.

Silva là một phần lớn ở đây. Và chúng ta cần biết kế hoạch của anh ấy là gì khi giải đấu bắt đầu sau chưa đầy một tháng nữa. và cộng đồng Lá chắn nhanh hơn thế. City cần thời gian để thay thế anh ta.

Pep Guardiola sẽ thực hiện chiến thuật nào?

Tôi biết điều này sẽ phụ thuộc vào nhân sự. Nhưng chúng tôi nên lấy ý tưởng này trong 4 hoặc 5 trận đấu trước mùa giải, bao gồm cả Shield, vào đầu tháng 8, vì vậy nó sẽ là 3-4-3, 4-4-2 hoặc thứ gì đó mà chúng tôi chưa thể hình dung ra ngay bây giờ Đây là câu hỏi yêu thích của tôi. Bởi vì Pep luôn có những điều chỉnh tuyệt vời để tối đa hóa tiềm năng của đội bóng của mình. Và chúng ta nên vui mừng về mùa giải mới này vì điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *