Tháng Mười 1, 2023

Đội bóng nữ Manchester City của Gareth Taylor đã phải nhận thất bại vào cuối tuần trước Aston Villa. xâm lược trở lại như một nhà lãnh đạo Và cuối cùng, tỷ số là 4-3 đầy gay cấn.

Villa ghi bàn đầu tiên do công của Alisha Lehmann (22′) và Rachel Daly (32′), nhưng Laura Coombs của City (45’+1) đã lùi về phía cô ấy ngay trước khi tiếng còi kết thúc hiệp một vang lên. Taylor đứng đầu đội cho biết họ đã dẫn trước 1-2 trong một trận đấu sẽ khó khăn hơn trong 45 phút thứ hai.

Ảnh của Lynne Cameron – Manchester City/Manchester City FC qua Getty Images.

Bunny Shaw (53′) đánh đầu ghi bàn nâng tỉ số lên 8 phút cho Lady Blues ở giai đoạn hai và Coombs (55′) dẫn trước hai phút sau đó. Động lực vung toàn lực về phía thành phố. Nhưng dân làng háo hức mang nó về.

Và họ sẽ làm được điều đó với cú sút của Kenza Dali (58′) bị Ellie Roebuck cản phá, đưa Villa trở lại bình thường, với đám đông Villa Park phía sau họ, AVWFC cuối cùng đã tìm được người chiến thắng. Khi Daly (76′) gõ cửa sau đó Roebuck đã cản phá được Kristy Hanson.

Aston Villa WFC vs Manchester City WFC - Barclays Women's Super League

Ảnh của Barrington Coombs/Getty Images.

Đó là một cách đau lòng để mất lượt của bạn, để chắc chắn. Taylor có lợi thế khi làm việc cùng nhau vì nhóm thể hiện sự linh hoạt. Nhưng xem trận đấu và giữ tỷ số phải được ấn định. Không thể dễ dàng hơn để ghi lưới MCWFC, Sky Blues tới London để đối đầu với kình địch không đội trời chung Chelsea vào ngày 25 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *